Trao giải liên hoan Múa mở rộng năm 2022

Ngày 27/10/2022, tại TP.HCM, Hội Nghệ sĩ Múa thành phố đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Liên hoan Múa mở rộng TP.HCM lần thứ 7 năm 2022.
Thành phố Hồ Chí MInh:

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thọ Truyền, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và du lịch; Nguyễn Trường Lưu, Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật TP.HCM; cùng đông đảo các NSND, NSƯT, các biên đạo, diễn viên múa.

Liên hoan đã diễn ra sôi nổi trong 3 buổi tối 24, 25 và 26/10 tại Nhà hát TP.HCM. Với hơn 150 diễn viên, biên đạo múa trẻ tài năng đã tham gia trình diễn 50 tác phẩm múa đẹp, ấn tượng, hấp dẫn và thể hiện đa dạng đề tài khác nhau.
Tại lễ tổng kết và trao giải, ban tổ chức đã trao tặng 33 giải thưởng cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thọ Truyền và Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM, NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thúy trao giải A cho 5 tác phẩm múa xuất sắc nhất.

Giải đơn vị, 5 giải A gồm các tác phẩm: Vòng tay (Công ty Mania Family), Mắt bão (Công ty múa SCBC Việt Nam), Con đường trên biển (Vũ đoàn Việt Hải), Mạch nguồn (Đoàn Văn công Quân khu 7), Hai thương một chờ (Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM); 7 giải B và 9 giải C.
Giải cá nhân, 3 giải A trao cho các diễn viên múa: Nguyễn Huỳnh Như, Phạm Thế Phương và Thạch Hiểu Lăng; 4 giải B và 5 giải C.
Ngoài ra, Trường Trung cấp Múa TP.HCM cũng trao tặng thêm 8 giải phụ gồm 6 giải diễn viên múa triển vọng, giải diễn viên xuất sắc và giải tác phẩm xuất sắc, động viên tinh thần học tập và chịu khó rèn luyện, sáng tạo của các bạn trẻ đang theo học tại trường.

Diệu Linh

Tags
Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top