PGS, TS Đặng Thị Thu Hương làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV

09/02/2022, 15:31

PGS, TS Đặng Thị Thu Hương làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV - Ngày 8/2, GS. Lê Quân - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) đối với PGS, TS Đặng Thị Thu Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo báo chí và truyền thông (Đại học KHXH&NV).

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS, TS Đặng Thị Thu Hương. (Ảnh: USSH)

Tại lễ trao quyết định, GS. Lê Quân - Giám đốc Đại học quốc gia Hà Nội bày tỏ sự tin tưởng vào những bước tiến mới của Nhà trường và gửi lời chúc tập thể cán bộ, học viên, sinh viên của Nhà trường sẽ có một năm hoạt động thành công, sáng tạo, có những dấu ấn xứng đáng trong bảng thành tích chung của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học KHXH&NV gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đại học quốc gia Hà Nội đã luôn tạo điều kiện về mọi mặt, đặc biệt là kiện toàn bộ máy nhân sự để Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn phát triển thuận lợi, xứng tầm với kỳ vọng của Đại học Quốc gia Hà Nội và của cả nước.

Tân Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hương bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, của tập thể Nhà trường; đồng thời mong muốn được chia sẻ, đóng góp năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, góp phần phát triển Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn trong thời gian tới.

PGS,TS Đặng Thị Thu Hương nguyên là sinh viên khóa đầu tiên của Khoa Báo chí, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội nay là Viện Đào tạo báo chí và truyền thông, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học quốc gia Hà Nội); tốt nghiệp Tiến sĩ ngành truyền thông và công chúng tại Đại học Bournemouth, Vương quốc Anh năm 2008.

Từ năm 2011, TS Đặng Thị Thu Hương là Chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Năm 2013, TS Đặng Thị Thu Hương được phong học hàm Phó giáo sư.

Từ năm 2018, PGS, TS Đặng Thị Thu Hương tiếp tục giữ vị trí Viện trưởng Viện Đào tạo báo chí và truyền thông khi Viện được thành lập trên cơ sở sáp nhập Khoa Báo chí và Truyền thông với Trung tâm Nghiệp vụ báo chí và truyền thông.

Tại Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam, PGS, TS Đặng Thị Thu Thương được bầu vào Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

TH

Bình luận