Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Petrovietnam phát động chương trình hiến máu nhân đạo: "Nhiệt huyết người Dầu khí" năm 2024

Ngày 21/3/2024, tại toà nhà PV GAS TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã phát động chương trình hiến máu nhân đạo của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) năm 2024 với chủ đề “Nhiệt huyết người Dầu khí”.

Các đại biểu tham gia lễ phát động chương trình hiến máu nhân đạo của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Nhiệt huyết người Dầu khí”.

Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” do Đoàn Thanh niên Tập đoàn phối hợp với Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội Cựu chiến binh tập đoàn và các đơn vị tổ chức.

Tham dự chương trình có các đồng chí; Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp tập đoàn; Lê Anh Chiến, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy tập đoàn; Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Lê Quang Toán, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tập đoàn.

Về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có đồng chí Trần Đức Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức nhân sự; đồng chí Triệu Quốc Tuấn, thành viên HĐQT.

Về phía Đoàn Thanh niên tập đoàn có các đồng chí; Phạm Đăng An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên tập đoàn; Lê Hoài Bắc, Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tập đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên tập đoàn và đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Ông Phạm Đăng An, Bí thư Đoàn Thanh niên tập đoàn phát động chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí”

Phát động chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí”, đồng chí Phạm Đăng An, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn nhấn mạnh, dân tộc Việt Nam có truyền thống nhân đạo “Thương người như thể thương thân”. Trong những lúc khó khăn hoạn nạn, đồng bào ta không chỉ nhường cơm, sẻ áo mà còn tìm mọi cách để cứu chữa người bị ốm đau, người bị tai nạn giành lại sự sống, sức khỏe của mình. Hiện nay, hàng ngày, hàng giờ, nhiều người bệnh đang phải đối mặt với sự nguy hiểm đến tính mạng do không có đủ máu kịp thời, đặc biệt là các nạn nhân bị tai nạn lao động, tai nạn giao thông. Vì vậy, mỗi người chỉ cần hiến một phần máu của mình là có thể góp phần cứu được tính mạng những người khác và cứu lấy chính mình trong cơn nguy cấp.

Ông Đoàn Đức Minh, Bí thư Đoàn cơ sở Cơ quan điều hành PV GAS phát biểu hưởng ứng.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế về nguồn máu dự trữ, thay mặt cho lãnh đạo tập đoàn, Đoàn Thanh niên kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tham gia tích cực vào phong trào hiến máu cứu người.

Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn đề nghị các cơ sở đoàn trực thuộc có kế hoạch tổ chức đồng loạt chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” trong toàn tập đoàn. Mỗi đơn vị máu của các bạn sẽ là một tấm lòng nhân ái để giúp những bệnh nhân có cơ hội sống và kéo dài sự sống.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Đoàn Thanh niên Tập đoàn, đồng chí Đoàn Đức Minh, Bí thư Đoàn cơ sở cơ quan điều hành PV GAS phát biểu, "trong không khí vui mừng, phấn khởi tràn đầy sức trẻ, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tôi rất vinh dự được thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, đoàn viên hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người dầu khí” do tập đoàn phát động.

Ông Trần Quang Dũng và đại diện Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn tặng quà cho những người tham gia hiến máu.

Các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong toàn tập đoàn luôn ý thức về trách nhiệm và vai trò của mình trong mọi hoạt động. Trên cơ sở định hướng, các tổ chức chính trị - xã hội trực thuộc sẽ triển khai đồng loạt chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” trong tháng 3/2024.

Phát huy truyền thống nhân ái “Thương người như thể thương thân”, giá trị cốt lõi “Nghĩa tình” của người Dầu khí, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, với tinh thần vì sức khỏe của cộng đồng, vì sự sống của người bệnh, vì sức khỏe của chính mình, đoàn viên thanh niên sẽ tích cực thực hiện hiệu quả chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí”, lan tỏa nghĩa tình người Dầu khí".

Tại Lễ phát động chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” năm 2024, Ban Tổ chức đã đón hàng trăm lượt đăng ký, không chỉ có sự tham gia của CBCNV PV GAS mà còn thu hút sự quan tâm, nhiệt tình tham gia của các đơn vị Dầu khí đang làm việc tại tòa nhà PV GAS và các khu vực lân cận, thể hiện tầm quan trọng và ý nghĩa cũng như sức lan tỏa của chương trình mang lại.

Một số hình ảnh hoạt động"Nhiệt huyết người Dầu khí":

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top