Passion Show Nha Trang 2022 mở ra cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc

16/06/2022, 10:21

Passion Show Nha Trang 2022 mở ra cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc - Với sự kết hợp nét đẹp văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, cùng các hoạt động hợp tác kinh tế sôi động, Passion Show Nha Trang 2022 đã và đang mang đến làn gió mới cùng không khí sôi động tại thành phố biển.

Các chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc tại Passion Show Nha Trang 2022

Đây là chương trình được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Blue Reborn (Hàn Quốc) và Quỹ Steve Bui & Friends Foundation (Việt Nam) nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Passion Show Nha Trang 2022 mang đến chuỗi các hoạt động sôi nổi như tọa đàm, đấu giá từ thiện, xúc tiến thương mại, triển lãm, giao lưu văn hóa… với mục đích nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và thúc đẩy hợp tác phát triển giữa các tổ chức xã hội của hai nước, là nhịp cầu kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông Steve Bùi, đại diện Quỹ Steve Bui & Friends Foundation, cho biết: “30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc không chỉ đánh dấu cột mốc phát triển về kinh tế văn hóa mà còn phát triển gắn kết dân tộc với dân tộc. “Passion Show Nha Trang 2022” giống như một chương trình ngoại giao nhân dân, nơi mỗi một doanh nghiệp, một doanh nhân sẽ đại diện cho dân tộc với hình ảnh tốt đẹp nhất của đất nước mình, cùng lan tỏa các giá trị về văn hoá và chia sẻ các liên kết kinh tế giữa hai nước”.

Trong chương trình sẽ chứng kiến nhiều lễ ký kết về hợp tác, trong đó có việc ký kết giữa Hiệp hội nữ doanh nhân nhỏ và vừa của Việt Nam với Hiệp Hội nữ Doanh nhân Hàn Quốc, Tập đoàn truyền thông MCV Việt Nam cùng với Hiệp hội Truyền thông và Quảng cáo Hàn Quốc, Viện Mỹ thuật Việt Nam và Hội Mỹ thuật Hàn Quốc, Hiệp hội Du lịch của Nha Trang ký kết với nhiều tập đoàn du lịch của Hàn Quốc… 

Các chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc tại Passion Show Nha Trang 2022

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Steve Bui & Friends Foundation sẽ ký kết với Hiệp hội Điện ảnh - Văn hóa của Hàn Quốc, gồm nhiều Tập đoàn truyền thông giải trí sản xuất các phim bom tấn, cũng như các sự kiện liên quan đến K-pop. Lễ ký kết này sẽ mở đường cho một sự kiện lớn, kết hợp nhiều yếu tố âm nhạc, giải trí, thời trang… được đầu tư quy mô, dự kiến diễn ra vào tháng 8/2022 tại Hà Nội. 

Sự kiện góp phần tạo nên cầu nối giao lưu giữa các doanh nghiệp, cá nhân mà còn là không gian lan tỏa và hài hòa hai nền văn hóa với những bản sắc riêng. Ngoài tổ chức tại Hà Nội, nhà tổ chức cũng đã lên kế hoạch đưa chương trình đến Thái Lan (tháng 10), Hàn Quốc (tháng 11) và ở Mỹ, Australia cũng như nhiều quốc gia khác trong 2023.

Passion Show Nha Trang 2022 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 15/06/2022 đến hết 18/06/2022 tại trung tâm thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Chương trình hy vọng sẽ mở ra những cơ hội mới trong quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước, tạo được dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế, đặc biệt là những người khách đến từ Hàn Quốc tới thành phố Nha Trang xinh đẹp; cũng như tạo tiền đề để BTC tổ chức nhiều hơn nữa các sự kiện giao lưu văn hóa, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai.

Những hình ảnh tại sự kiện: 

Thanh Bình

Ảnh: Vương Mạnh Cường