Ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways

22/04/2020, 23:29

Ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways - Từ ngày 4/3/2019, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC sẽ chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways.

Ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways từ ngày 4/3

Thông tin từ FLC và Bamboo Airways cho biết, quyết định này của ông Trịnh Văn Quyết khẳng định quyết tâm mạnh mẽ của FLC trong việc thúc đẩy sự phát triển vững chắc của Bamboo Airways theo đúng lộ trình đã định sẵn, nhằm phục vụ một cách tốt nhất hành khách trong nước và quốc tế.

Cũng trong ngày 4/3/2019, Bamboo Airways thông báo sẽ tiếp tục mở 3 đường bay mới từ Hà Nội tới Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ vào ngày 10/3 tới. Hãng cũng sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất là 4 đường bay nội địa khác từ tháng 4/2019.

Với việc mở thêm 3 tuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ, tổng số tuyến bay mà Bamboo Airways đang khai thác tính tới nay đã lên tới 17 đường bay nội địa.

Kế hoạch mở đường bay quốc tế cũng sẽ được thực hiện trong tháng 4/2019 với đường bay tới Singapore và tháng 5/2019 tới Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5/2019, đội bay của Bamboo Airways cũng sẽ được tăng cường lên con số hơn 20 máy bay, bao gồm cả Airbus và Boeing, phục vụ cho kế hoạch mở rộng các đường bay trong nước và quốc tế như dự kiến. Đây là bước tiến quan trọng trong kế hoạch nâng tổng số máy bay dự kiến trong năm 2019 lên con số 40-50 chiếc.

Bamboo Airways cũng đã và đang đẩy mạnh ký kết hợp tác chiến lược với những đối tác quốc tế uy tín, nhằm triển khai thêm nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ hàng không.

Cùng với việc trực tiếp nắm quyền chỉ đạo và điều hành tại Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết đã nêu thông điệp: quyết tâm nhanh chóng kiện toàn và phát triển nhân sự trên toàn hệ thống của Bamboo Airways. Cùng với đó là các chỉ đạo quyết liệt trong việc tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ phục vụ hành khách.

Tất cả nhằm thực hiện mục tiêu lớn mà Bamboo Airways đã cam kết: cung cấp chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đến mọi phân khúc khách hàng.

Từ Hải