Niềm tin và khát vọng mùa xuân

22/01/2023, 08:29

Mùa xuân mới lại về trên quê hương đất nước, năm Nhâm Dần đã qua với nhiều khởi sắc sau những khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây ra, nền kinh tế nước ta phục hồi mạnh mẽ, tăng trưởng GDP cao sau 3 năm đại dịch.

Xuân Quý Mão 2023 đang mở ra một niềm tin hoài bão trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nắm chặt tay nhau tiến lên phía trước, xây dựng một đất nước mạnh giàu, tình yêu thương sẻ chia và nhân ái.

Hòa chung nhịp đập trái tim của cả nước trong những ngày đầu Xuân Quý Mão, những người làm báo dùng cây bút của mình để khắc ghi lại thành quả đạt được của đất nước trong năm qua. Với trọng trách tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với công chúng, tổng hợp những thành tựu đạt được. Các tòa soạn báo những ngày cuối năm tất bật ngược xuôi với tin bài cho số báo Xuân.

Năm mới 2023, giới báo chí và các cấp Hội Nhà báo với tinh thần đổi mới, sáng tạo, phấn đấu xây dựng môi trường văn hóa báo chí hiệu quả và chất lượng, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, nâng vị thế của người làm báo lên một tầm cao mới, xứng đáng sự tin yêu của công chúng báo chí.

Tạp chí Người Làm Báo - Cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp Hội, hội viên, nhà báo, cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và doanh nhân, cùng công chúng báo chí cả nước đã luôn sẻ chia, đồng hành, ủng hộ Tạp chí trong một năm đầy khó khăn vừa qua.

Nhân dịp mùa Xuân mới 2023, mùa Xuân khát vọng - mùa Xuân của niềm tin, Tạp chí Người Làm Báo kính chúc các cấp Hội, giới báo chí và bạn đọc cả nước một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

                                                                                             NGƯỜI LÀM BÁO