Những thanh âm cảm xúc tại đêm nhạc Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ

11/06/2022, 14:19

Những thanh âm cảm xúc tại đêm nhạc Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ - Tối ngày 8/6 vừa qua, Đại nhạc hội Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ đã diễn ra thành công, để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí khán giả. Phần âm nhạc của chương trình năm nay được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu, đem đến sự thích thú cho tất cả mọi người.

Phút Cuối là chương trình thường niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm tri ân sinh viên khóa cuối. Đêm nhạc năm nay được tổ chức trực tiếp sau quãng thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và thực sự là đêm nghệ thuật ý nghĩa với sinh viên K38.

Không khí lắng đọng bao trùm đêm nhạc hội Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ.

Đêm nhạc đã đưa sinh viên đi qua từng chặng cảm xúc đặc biệt. K38 trở về những bỡ ngỡ ngày đầu tiên nhập học trường Báo đến khi bước sang khoảng thời gian nhiệt huyết của tuổi trẻ. Những rung động mong manh, ánh mắt lần đầu chạm nhau, đôi lần chung đường đi học, chạy sự kiện nhiệt huyết, làm quen những người bạn mới, khám phá miền tri thức mới lạ dưới mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền… tất cả cảm xúc ngọt ngào của thanh xuân đều được tái hiện qua từng tiết mục âm nhạc.

 Sinh viên trường Báo chìm đắm trong giai điệu du dương của hợp xướng “Tạm biệt bạn tôi”.

Câu lạc bộ Guitar AJC đã mang đến Đại nhạc hội tiết mục bùng nổ mang tên gọi “Vì em quá yêu anh”.

Khi nhìn lại chặng đường 4 năm học, sinh viên cuối khoá không khỏi nuối tiếc. Những mục tiêu của cuộc sống, gia đình và sự nghiệp đang dần trở thành áp lực hiện hữu trước mắt “các người lớn tập sự”. Đôi lúc, K38 muốn mình được bé lại, trở thành một sinh viên năm nhất hồn nhiên, vô tư, luôn cháy bỏng ngọn lửa đam mê trong tim. Và chính không gian âm nhạc thơ mộng đã hiện thực hoá giấc mơ, đưa các bạn sinh viên trở về miền ký ức của những ngày tháng đi học trên giảng đường đáng nhớ.

Những thanh âm trong trẻo của bài hát “Hẹn gặp nhau khi mùa hoa nở” được sinh viên trường Báo thể hiện một cách trọn vẹn.

Sau cùng, đêm nhạc khép lại với những giai điệu xúc động mà ca khúc “Phút Cuối” mang lại. Đây là bài hát chủ đề của chương trình với sự hoà thanh của các sinh viên cuối khoá. Thông qua bài hát ý nghĩa này, K38 muốn gửi lời chào và cảm ơn tuổi thanh xuân tươi đẹp ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Những nỗi niềm của sinh viên K38 được thể hiện qua từng giai điệu trong ca khúc chủ đề “Phút Cuối”.

 Lời tạm biệt xúc động sinh viên cuối khoá gửi tặng thầy cô giáo và các đàn em khoá dưới.

Bạn Thảo Linh - sinh viên lớp Quan hệ công chúng K38 A1 bày tỏ nhiều cảm xúc sau khi thưởng thức các tiết mục tại đêm nhạc: “Mình khá bất ngờ vì chương trình đã tạo một dòng chảy thời gian cho các chặng và đưa bọn mình trở về ôn lại tất cả kỷ niệm năm nhất, dần dần đến năm tư và kết thúc bằng một bức thư rất bất ngờ. Mình cảm giác đây như một chuyến tàu lượn cảm xúc, đưa lên cao trào và khép lại bằng những lắng đọng. Mình rất cảm ơn Phút Cuối vì đã giúp mình trải nghiệm lại cảm xúc 4 năm ở trường Báo”.

Đêm nhạc Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ đã diễn ra thành công, tạo nên một không gian bồi hồi, lắng đọng dành cho sinh viên cuối khoá. Món quà cảm xúc này như một lời chúc tình cảm từ tất cả thành viên thực hiện chương trình muốn gửi tặng sinh viên K38. Hy vọng các bạn sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất và thành công trên con đường mình đã chọn, luôn cháy hết mình với ngọn lửa đam mê.

Minh Anh