Những ngày tác nghiệp ở Trường Sa

13/04/2017, 18:08

Những ngày tác nghiệp ở Trường Sa - Những ngày đầu tháng 4, tàu 561 – Khánh Hòa 01 đưa chúng tôi và đoàn công tác số 3 đi thăm và làm việc tại Quần Đảo Trường Sa. Trường Sa luôn hiện diện vô hình, sâu lắng trong trái tim và tâm thức, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho chúng tôi trong mỗi trang viết. Xin ghi lại những hình ảnh của đoàn công tác và các nhà báo tác nghiệp tại Trường Sa.

Đối với mỗi người làm báo, được tác nghiệp ở Trường Sa là vinh dự và hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời. Họ tác nghiệp bằng tất cả lòng yêu nghề, nhiệt huyết của mình để chuyển tải những thông tin nóng hổi về đất liền kịp thời.

Các nhà báo tác nghiệp trên biển ghi lại khoảnh khắc lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Thành Huy Long

Chiến sĩ trên Đảo Sinh Tồn đọc Tạp chí Người Làm Báo. Ảnh: PV

Phỏng vấn về cây Phong Ba - "di sản" ở Đảo Song Tây. Ảnh: PV

PGS,TS Nguyễn Thành Lợi Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Đảo Trường Sa, Ảnh: PV

Tác nghiệp trên biển luôn là thách thức đối với mỗi người làm báo. Ảnh:PV

Phóng viên Báo Quân đội Nhân dân với các chiến sĩ. Ảnh:PV

Các nhà báo tác nghiệp tại Đảo Sinh Tồn Đông, ảnh Thành Huy Long

PV