Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

Những hoạt động ngoại khoá bổ ích của sinh viên trường Báo

01/11/2022, 22:04

Trở lại Học viện Báo chí và Truyên truyền sau một mùa tổ chức hoạt động ngoại khoá, Lễ hội Halloween 2022: The Error đã đem đến cho khán giả những tiết mục hoành tráng lồng ghép yếu tố kinh dị đặc trưng.

Hành trình của Halloween 2022: The Error đã đi đến hồi kết với đêm nhạc hội diễn ra vào tối ngày 31/10 vừa qua. Được tổ chức bởi sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, chương trình đã chứng minh được sức nóng tăng thêm mỗi năm với những tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp cùng vở kịch ý nghĩa.

Vở kịch của đêm hội chính năm nay mang tên "Glitch" (tạm dịch: Nhiễu). Đối với hầu hết chúng ta, hoàn hảo là một vạch địch mơ hồ ai cũng muốn chạm tới. Thế nhưng, thay vì tìm kiếm sự vẹn toàn không có thật rồi tự dày vò, hạ thấp giá trị của bản thân, con người cần học cách làm quen và chấp nhận những khiếm khuyết" - là thông điệp Halloween 2022 muốn nhắn nhủ.

Sân khấu kịch của Halloween 2022: The Error là sự kết hợp hài hòa giữa các hình thức nghệ thuật hát, nhảy, múa và kịch. Từ đó, Ban Tổ chức đã mang tới một bữa tiệc thỏa mãn đa giác quan của người xem.

Đêm hội Halloween 2022: The Error để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Ảnh: PV

Các bạn sinh viên đầy chuyên nghiệp trên sân khấu_Ảnh: PV

Vở kịch được trau chuốt từ kịch bản đến diễn xuất, gửi gắm nhiều ý nghĩa ẩn dụ sâu sắc_ Ảnh: PV

Bạn Lê Thu Hương, sinh viên lớp Thông tin đối ngoại K40 chia sẻ: "Đối với mình, Halloween năm nay quá xuất sắc. Các "plot-twist" thú vị cùng những cảnh hù dọa vừa đủ nhưng vẫn làm khán giả nhớ mãi. Các phần trình diễn cũng gửi gắm nhiều chi tiết ẩn dụ làm mình thấy rất ấn tượng".

Xen giữa những màn hù dọa đặc trưng, khán giả cũng được thư giãn với phần trình diễn của các ca sĩ khách mời. Đều là những giọng ca trẻ đầy tiềm năng, sự xuất hiện của hai ca sĩ Trung Trần và Ngô Lan Hương đã làm không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Halloween 2022: The Error năm thứ 18:

Lê Phương Anh