Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Nhiều lợi ích chi tiêu với chương trình trả góp qua thẻ tín dụng NCB

06:53 24/05/2024 - Kinh tế
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi và phí chuyển đổi trả góp cạnh tranh, giúp khách hàng vừa chủ động về mặt tài chính, vừa được tận hưởng lợi ích chi tiêu trước trả tiền sau.

Bắt kịp xu hướng tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu mua sắm mọi lúc mọi nơi của khách hàng, ngân hàng NCB triển khai chương trình “mua sắm dễ dàng, trả góp nhẹ nhàng” dành cho chủ thẻ tín dụng NCB Visa với lãi suất ưu đãi và phí chuyển đổi trả góp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 18/07/2024, chủ thẻ NCB Visa sẽ được giảm ngay 30% phí chuyển đổi giao dịch trả góp và và hưởng lãi suất ưu đãi 0%, khi mua sắm, chi tiêu chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng NCB. Ngoài ra, khách hàng còn được linh hoạt thời gian tất toán trước hạn mà không phải chịu thêm phí chuyển đổi trả góp sau khi tất toán. Ưu đãi áp dụng với các giao dịch thanh toán tối thiểu từ 1 triệu đồng, không hạn chế số lần tham gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhiều lợi ích chi tiêu với chương trình trả góp qua thẻ tín dụng NCB.

Với ưu đãi này, NCB cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán ưu việt với chi phí ban đầu tối ưu, giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc mua sắm những mặt hàng có giá trị cao. Số tiền chi trả sau đó cũng được chia đều trong nhiều tháng, liệt kê chi tiết cùng các giao dịch qua thẻ tín dụng trên bảng sao kê. Nhờ đó, chủ thẻ có thể dễ dàng cân đối chi tiêu và chủ động hơn về mặt tài chính.

Không chỉ tiện lợi khi thanh toán, thẻ tín dụng NCB hấp dẫn người tiêu dùng với những ưu đãi đa dạng, thiết thực và chương trình hoàn tiền như: Hoàn tiền mọi chi tiêu tới 880.000 đồng cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng trong thời gian từ nay đến 30/6, tặng mã ưu đãi giảm đến 50% cho những chuyến đi bằng xe xanh SM đến hết ngày 20/7.

Bên cạnh đó, khi sở hữu chiếc thẻ NCB Visa, khách hàng còn thỏa sức du lịch hè khi được giảm tới 30% khi sử dụng các dịch vụ đặt phòng, spa, ẩm thực tại hệ thống khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên cả nước như Premier Village Phu Quoc Resort (Phú Quốc), Novotel Danang Premier Han River (Đà Nẵng), Oakwood Hạ Long, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Osen Quang Hanh (Quảng Ninh).

Sản phẩm thẻ của NCB được liên tục nâng cấp thời gian qua, với những tiện ích đa dạng, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và hàng loạt ưu đãi, được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đồng thời, góp phần kích cầu xu hướng thanh toán không tiền mặt, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top