Nhà tiên tri Vanga và những tiên đoán nổi tiếng

18/01/2017, 11:08

Nhà tiên tri Vanga và những tiên đoán nổi tiếng - Vanga từng khiến cả thế giới kinh ngạc vì những tiên đoán chính xác của mình. Trong số những dự báo về nhiều thảm họa thiên nhiên hủy diệt Trái đất ở tương lai của Vanga, có cuộc chạm trán đáng sợ với người ngoài hành tinh.

Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán chính xác một cách bí ẩn

Những tiên đoán chính xác của bà về tàu ngầm Krusk, về vụ khủng bố tháp đôi tại Mỹ, sự hồi sinh của nước Nga, khủng hoảng di cư ở Châu Âu,... đến giờ vẫn khiến nhiều người nể sợ.

Cuộc chạm trán đáng sợ với người ngoài hành tinh trong tương lai cũng nằm trong các tiên đoán của Vanga.

Theo Vanga, năm 2125, Trái đất sẽ người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary. Một cuộc chạm trán rùng rợn của loài người trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất sẽ xảy ra vào năm 2221.

Nhiều người tin rằng, thứ vô cùng khủng khiếp mà con người sẽ gặp này có thể là một nền văn minh trên một hành tinh ngoài hệ Mặt trời. Và con người sẽ có những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh vào năm 2288.

Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus cũng cho rằng, năm 2130, người ngoài hành tinh sẽ đến Trái đất. Sự tồn tại của người ngoài hành tinh hay không đến nay vẫn còn là điều bí ẩn. Tuy nhiên, theo nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking, tiếp xúc với người ngoài Trái đất có thể sẽ là một thảm hoạ giống như người bản xứ Mỹ chạm trán Columbus.

Những tiên đoán về nhân loại trong hàng nghìn năm sau của nhà tiên tri Vanga:Ngoài tiên đoán đáng sợ về người ngoài hành tinh, Vanga cũng có rất nhiều tiên đoán tương lai của loài người.

Từ Hải (th)

Bình luận