Nhà báo Nguyễn Việt Ba được bổ nhiệm Tổng Biên tập báo Thanh Hoá

06/05/2022, 12:11

Sáng 5/5, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có mặt các đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên và đại diện lãnh đạo các ngành, cơ quan, địa phương có cán bộ được công bố và trao quyết định.

Quang cảnh buổi hội nghị. Ảnh: BTH

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập, ông Nguyễn Việt Ba đã có thời gian dài làm báo chuyên nghiệp, phóng viên Phòng chính trị, lãnh đạo Phòng kinh tế đến Phó Tổng Biên tập.
Phát biểu nhận  nhiệm vụ, Nhà báo Nguyễn Việt Ba xúc động chia sẻ: Cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy và toàn thể anh chị em trong toà soạn đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Tân Tổng biên tập hứa sẽ  quyết tâm phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; tiếp tục nỗ lực cùng toàn thể anh chị em trong toà soạn góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Việt Ba, Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa phát biểu cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Ảnh: BTH

Trong buổi Hội nghị, Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lại Thế Nguyên nhấn mạnh và chia sẻ: Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh hạnh của các đồng chí, mà còn thể hiện sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo cơ quan, thể hiện sự tin tưởng của tập thể cán bộ, công nhân, viên chức nơi cơ quan, đơn vị các đồng chí công tác và đặc biệt thể hiện sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi gắm vào các đồng chí. Những kết quả các đồng chí khẳng định là sự phấn đấu nỗ lực của mỗi cá nhân, trong đó có sự giúp đỡ của tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị nơi các đồng chí công tác. Ông mong rằng, trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, cầu thị, không ngừng rèn luyện, tự nghiên cứu để trau dồi thêm kiến thức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới được giao. Cùng với đó, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, trong quá trình công tác phải luôn đặt lợi ích của tỉnh, đặt lợi ích của địa phương, đặt lợi ích của cơ quan, đơn vị lên trên hết và trước hết.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm và trao quyết định. Ảnh: BTH

Ngoài ra, tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa quyết định bổ nhiệm 5 cán bộ khác giữ các chức vụ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các huyện và trường học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Diệu Linh

Bình luận