Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khai trương chi nhánh Điện Biên

19:30 16/01/2024 - Kinh tế
Mở rộng thị trường tài chính tín dụng, ngày 16/01, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức khai trương MB Điện Biên tại địa chỉ số nhà 930, đường Võ Nguyên Giáp, tổ 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. 

Với việc thành lập chi nhánh Điện Biên, MB đã có mặt ở 56/63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Sở hữu vị trí trung tâm cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm, MB Điện Biên được kỳ vọng sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, đóng góp hiệu quả, bền vững vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

MB Điện Biên chính thức khai trương.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lưu Trung Thái, Chủ tịch HĐQT MB cho biết Điện Biên là tỉnh có rất nhiều tiềm năng khi tốc độ tăng trưởng GDP khá cao so với mức bình quân chung cả nước, được quan tâm mở rộng sân bay Điện Biên cũng như các ngành kinh tế mũi nhọn. 

Ông Lưu Trung Thái, Chủ tịch HĐQT MB cam kết đưa MB trở thành một ngân hàng vững vàng, tin cậy, tiếp tục tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội.

“Tôi tin tưởng rằng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh trong các năm qua, tỉnh Điện Biên cũng như MB Điện Biên sẽ có cơ hội mở rộng đầu tư, phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch, dịch vụ và các ngành kinh tế mới.”

Chủ tịch HĐQT MB cũng chia sẻ sự hiện diện của MB tại Điện Biên là điều may mắn khi đây là vùng đất có lịch sử anh hùng với những con người chăm chỉ, anh dũng. Đây là nền tảng vững chắc để MB Điện Biên tự tin phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đồng thời, ông khẳng định ban lãnh đạo MB cam kết tiếp tục nâng cao các tiêu chuẩn quản trị, điều hành để đưa MB trở thành một ngân hàng vững vàng, tin cậy, tiếp tục tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Quốc Tùng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Điện Biên (bên phải) trao quyết định thành lập MB Điện Biên.

Ông Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên (ngoài cùng bên phải) thay mặt chính quyền địa phương trao hoa chúc mừng đến MB.

Đại diện lãnh đạo địa phương, ông Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho biết MB là ngân hàng TMCP thứ tám mở chi nhánh tại Điện Biên. Lãnh đạo tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quy định của pháp luật để MB hoạt động hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức trên địa bàn.

Trong những năm qua, kinh tế Điện Biên không ngừng tăng trưởng và phát triển, là điểm sáng của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của ngân hàng với các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh.

Trong giai đoạn 2021 - 2023, MB đã tham gia các chương trình do tỉnh Điện Biên phát động với tổng số tiền đóng góp 21,3 tỷ đồng để xây dựng hơn 200 nhà đại đoàn kết, mái ấm tình nghĩa cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kinh phí cho Bệnh viện 103 khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc cho các gia đình chính sách; và sắp tới là xây dựng các trường tiểu học và trung học tại địa phương với tổng ngân sách lên tới 20 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Quốc Tùng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Điện Biên bày tỏ mong muốn MB sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông đến người dân Điện Biên, để cả cộng đồng doanh nghiệp và người dân địa phương được thụ hưởng và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tinh tuý nhất, vượt trội nhất của ngân hàng. 

Nhân sự kiện khai trương MB Điện Biên và chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, MB gửi tặng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên 500 triệu đồng để cùng chung tay vì cộng đồng có cái Tết ấm no, hạnh phúc.

 Ông Lưu Trung Thái, Chủ tịch HĐQT MB (bên trái) trao tặng 500 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên. Ông Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên (bên phải) đại diện lên đón nhận.

Năm 2024 là năm có ý nghĩa với cả tỉnh Điện Biên và MB Group khi đây vừa là dấu mốc kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, cũng là thời điểm MB kỷ niệm 30 năm ngày thành lập.

MB Group quyết tâm đạt mục tiêu phục vụ 30 triệu khách hàng, tiếp tục kiên trì theo đuổi tầm nhìn chiến lược giai đoạn 2022 - 2026, hướng đến mục tiêu “Trở thành doanh nghiệp số, tập đoàn tài chính dẫn đầu”, qua đó kỳ vọng đóng góp ngày càng tích cực, mãnh mẽ hơn trong sự thành công của các chỉ tiêu kinh tế - xã hội tỉnh Điện Biên. 

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top