Doanh nghiệp xin bảo hành đường cao tốc 10 năm
15:43 26/10/2022
- Báo chí địa phương

Quảng Bình:
Một Tuyến đường do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện được bảo hành 5 năm_Ảnh PV.
Vừa qua, Tập đoàn Sơn Hải, có trụ sở tại tỉnh Quảng Bình, đã gửi văn bản đến Bộ trưởng Giao thông vận tải với nội dung cam kết bảo hành 10 năm, đối với đường cao tốc do doanh nghiệp thực hiện.
Cụ thể, các nội dung bảo hành bao gồm: Mặt đường không hằn lún, không bong bật, mặt đường bằng phẳng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáp vào cầu (khi lưu thông không gập ghềnh), trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết bảo hành.
Bên cạnh đó, Tập đoàn cam kết Nhà nước không chi bất cứ một khoản tiền gì trong quá trình duy tu sửa chữa trong thời gian bảo hành 10 năm.
Cam kết được áp dụng cho các gói thầu trên những tuyến cao tốc do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện, bao gồm gói thầu số 10-XL dự án Mai Sơn-Quốc lộ 45, gói thầu số XL01 dự án Nghi Sơn-Diễn Châu và toàn bộ dự án Nha Trang-Cam Lâm và các gói thầu tiếp theo của giai đoạn 2 trên tuyến cao tốc Bắc-Nam.
Trước đó, doanh nghiệp này đã có văn bản cam kết bảo hành 05 năm đối với các gói thầu thuộc quốc lộ 1A và quốc lộ 14 vào năm 2014.
Tập đoàn Sơn Hải là doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề trong đó có lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ. Các công trình giao thông do doanh nghiệp này thực hiện đều được người dân đánh giá cao sau thời gian dài đưa vào sử dụng.
Khánh Trinh
Bình luận: 0
Tin tức liên quan
- Lễ hội hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2025 (02:18 19/04/2025)
- Báo Người Lao Động tổ chức khóa học ứng dụng AI (11:35 16/04/2025)
- Hợp nhất Báo Sóc Trăng và Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng (10:45 15/04/2025)
- Thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Hải Phòng (09:43 14/04/2025)
- Nghệ An họp báo Quý I năm 2025 (05:39 10/04/2025)