Doanh nghiệp xin bảo hành đường cao tốc 10 năm

Tập đoàn Sơn Hải cam kết với Bộ Giao thông vận tải bảo hành đường cao tốc trong 10 năm, kể cả khi xe quá tải trọng lưu thông.
Quảng Bình:

Một Tuyến đường do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện được bảo hành 5 năm_Ảnh PV.

Vừa qua, Tập đoàn Sơn Hải, có trụ sở tại tỉnh Quảng Bình, đã gửi văn bản đến Bộ trưởng Giao thông vận tải với nội dung cam kết bảo hành 10 năm, đối với đường cao tốc do doanh nghiệp thực hiện.

Cụ thể, các nội dung bảo hành bao gồm: Mặt đường không hằn lún, không bong bật, mặt đường bằng phẳng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáp vào cầu (khi lưu thông không gập ghềnh), trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết bảo hành.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cam kết Nhà nước không chi bất cứ một khoản tiền gì trong quá trình duy tu sửa chữa trong thời gian bảo hành 10 năm.

Cam kết được áp dụng cho các gói thầu trên những tuyến cao tốc do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện, bao gồm gói thầu số 10-XL dự án Mai Sơn-Quốc lộ 45, gói thầu số XL01 dự án Nghi Sơn-Diễn Châu và toàn bộ dự án Nha Trang-Cam Lâm và các gói thầu tiếp theo của giai đoạn 2 trên tuyến cao tốc Bắc-Nam.

Trước đó, doanh nghiệp này đã có văn bản cam kết bảo hành 05 năm đối với các gói thầu thuộc quốc lộ 1A và quốc lộ 14 vào năm 2014.

Tập đoàn Sơn Hải là doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề trong đó có lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ. Các công trình giao thông do doanh nghiệp này thực hiện đều được người dân đánh giá cao sau thời gian dài đưa vào sử dụng.

Khánh Trinh

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top