Miss World lần thứ 70: Hoa hậu Đỗ Thị Hà vào Top 13

17/03/2022, 10:33

Chung kết Miss World 2021 đã được tổ chức tại Puerto Rico vào 7h sáng nay (theo giờ Việt Nam) sau thời gian trì hoãn vì dịch bệnh. Hoa hậu Đỗ Hà tham dự cuộc thi với tinh thần tươi trẻ, học hỏi và vinh dự lọt vào Top 13 cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 Miss World 2021. Ảnh: CMH

Đỗ Thị Hà là thí sinh vào Top đầu tiên nhờ thắng hạng mục phụ "Truyền thông trực tuyến", dành cho người đẹp có tương tác tốt với fan trên mạng xã hội.

Trước đó, tối 14/3 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Thị Hà đã trải qua vòng phỏng vấn. Ban giám khảo Miss World 2021 hỏi về những kỷ niệm thuở còn bé. 

Cô kể về tuổi thơ từng phụ giúp gia đình đi cấy ở quê nhà Thanh Hóa, những bài học, từ trách nhiệm của bản thân, cho đến việc trân trọng những giá trị xung quanh mà bố mẹ đã dạy cô.

Đỗ Thị Hà dừng chân ở top 13 Miss World lần thứ 70 - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn bộ vest nổi bật đến từ nhà thiết kế Đỗ Long cho phần phỏng vấn kín - Ảnh: Fanpage Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình cảm thấy hơi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này, nhưng khi thi xong rồi thì mình cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của mình". 

Cô cũng thường xuyên livestream, chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội kêu gọi mọi người ủng hộ.

Đỗ Thị Hà dừng chân ở top 13 Miss World lần thứ 70 - Ảnh 7.

Đỗ Thị Hà luôn thể hiện sự tự tin qua các phần thi - Ảnh: Fanpage Đỗ Thị Hà

Tối 11/3, hoa hậu Đỗ Thị Hà đi chuyến bay đêm đến Puerto Rico, để tham gia chặng cuối cùng của hành trình chinh phục Miss World 2021, sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, nhà thiết kế Đỗ Long, Lê Thanh Hòa cùng người hâm hộ đã đưa tiễn cô kèm lời chúc cô vào top 3 chung cuộc.

Đỗ Thị Hà đã đoạt được những thành tích ấn tượng tại các vòng thi phụ: Top 13 Top Model, top 27 Top Talent, Top 28 Beauty with a purpose, Top 16 Head to head Challenge.

Đỗ Thị Hà tươi tắn trong bộ trang phục độc đáo

Hoa hậu Việt Nam giành được suất đi tiếp khi thắng giải Digital Media Challenge (Thử thách truyền thông kỹ thuật số) của Ban tổ chức cuộc thi Miss World. Giải thưởng dành cho thí sinh có sự tương tác tốt nhất với các fan và quảng bá cuộc thi cũng như vẻ đẹp văn hóa đất nước Puerto Rico trên các nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn ngắn với MC, người đẹp cho biết cảm giác quá kỳ diệu, tuyệt vời khi nghe hai tiếng Việt Nam được xướng lên. Đỗ Thị Hà dành lời cảm ơn gia đình và khán giả đã ủng hộ hết mình cho cô.

Linh Chi