MISA giành giải Vàng tại Make in Viet Nam

09/12/2022, 09:59

MISA giành giải Vàng tại Make in Viet Nam - MISA vừa được vinh danh 3 giải thưởng danh giá tại Make in Viet Nam 2022 tương ứng với 3 hạng mục: Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số cho các sản phẩm gồm: MISA AMIS, MISA FinGov, MISA EMIS.

Giải thưởng Make In Vietnam là giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam, mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

Theo đó, ở hạng mục giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số, nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov xuất sắc giành giải Vàng, khẳng định sự đóng góp tích cực cho ngành tài chính nước nhà. MISA FinGov là hệ sinh thái hợp nhất các nghiệp vụ quản trị tài chính trên cùng một hệ thống, tiết kiệm tới 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.

Không chỉ đáp ứng tất cả các nghiệp vụ khép kín của chu trình ngân sách, MISA FinGov còn kết nối với các Dịch vụ công của Kho bạc Nhà nước, các phần mềm quản lý hoạt động chuyên ngành giúp đơn vị tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả làm việc.

Đồng thời, nền tảng MISA FinGov góp phần giúp các bộ ngành, địa phương chuyển đổi số ngành tài chính, trở thành giải pháp toàn diện góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu tài chính thống nhất.

MISA FinGov là nền tảng tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số và hiện đại hóa toàn diện ngày tài chính, đã và đang được tin tưởng sử dụng tại hơn 55.000 đơn vị hành chính sự nghiệp, chiếm 71% thị phần trên toàn quốc. MISA FinGov là sự khẳng định về việc làm chủ sản phẩm công nghệ Việt do người Việt thiết kế và sáng tạo, đúng theo tinh thần Make in Viet Nam.

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy nhận giải Vàng ở hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số với sản phẩm MISA FinGov.

Ở hạng mục giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số, nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS đạt giải Bạc khi giải quyết những bài toán cho doanh nghiệp. Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS là một giải pháp đáp ứng các tiêu chí trong bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp (DBI) do Bộ TT&TT ban hành, giúp nhiều doanh nghiệp mọi quy mô nâng cao mức độ chuyển đối số.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS tích hợp tất cả các nghiệp vụ gồm 4 nhóm nghiệp vụ chính: Tài chính – Kế toán, Marketing – Bán hàng, Quản trị nhân sự và Quản lý điều hành. 

Tính đến tháng 11/2022, nền tảng MISA AMIS đã có hơn 42.000 doanh nghiệp đang triển khai và dự kiến đạt hơn 45.000 doanh nghiệp đến hết năm 2022. MISA AMIS cũng trở thành nền tảng được Bộ TT&TT tin tưởng lựa chọn là giải pháp trong chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (SMEdx).

Ở hạng mục giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số, nền tảng giáo dục MISA EMIS cũng được vinh danh Top 10 với những đóng góp cho xã hội, đáp ứng quy định kỹ thuật để kết nối và xây dựng cơ sở dữ liệu ngành giáo dục. Nền tảng hiện đang được triển khai tại hơn 22.000 trường học, gần 250 phòng giáo dục và gần 50 Sở GD&ĐT trên cả nước.

Bảo Châu