MB Ageas Life được vinh danh “tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”

Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life vừa được “xướng tên” ở hạng mục giải thưởng “tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trên “cuộc đua" với 700 doanh nghiệp, thuộc gần 20 ngành nghề khác nhau do Anphabe tổ chức.

Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín do Anphabe tổ chức thường niên, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả. 

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả chuỗi khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® được thực hiện hoàn toàn độc lập, năm nay ghi nhận ý kiến đánh giá khách quan của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm đến từ 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên đến từ 113 trường đại học trên toàn quốc

Khảo sát được thực hiện trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2023, đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 752 doanh nghiệp, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất về nhân tài, nguồn nhân lực và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Theo đó, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life có thứ hạng cao trong bảng kết quả khảo sát, xếp vị trí thứ 6 trong ngành Bảo hiểm (Nhân thọ & Phi Nhân thọ) và thứ 46 trong tốp 100 công ty - khối doanh nghiệp vừa, phản ánh uy tín thương hiệu cũng như môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút nhân tài, nhiều đãi ngộ nổi bật đối với người lao động gắn bó lâu năm.


 Bà Trần Thị An Phương, Giám đốc nhân sự MB Ageas Life nhận giải “nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”.


“Đánh giá tích cực từ hơn 63,000 người lao động trên thị trường chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của MB Ageas Life trong hành trình xây dựng môi trường làm việc truyền cảm hứng cho nhân viên. MB Ageas Life có nền tảng môi trường đa văn hóa, đa quốc tịch, thuận lợi cho các bạn trẻ năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp phát huy tối đa năng lực, cùng cơ hội tham gia trực tiếp vào những dự án lớn của công ty. Trong suốt 7 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn duy trì những chính sách đãi ngộ cạnh tranh hàng đầu thị trường dành cho cán bộ nhân viên và cả gia đình.  

Giải thưởng này là nguồn động lực rất lớn để MB Ageas Life tiếp tục đầu tư vào những chính sách về nguồn nhân lực, chú trọng vào well-being, trải nghiệm nhân viên và phát triển đội ngũ nhân tài kế cận. Chúng tôi tin rằng, một tập thể tràn ngập niềm vui mới có thể lan tỏa sứ mệnh “Đồng hành cùng bạn dựng xây hạnh phúc” tới khách hàng và tạo dựng giá trị cho cộng đồng.”, bà Trần Thị An Phương, Giám đốc nhân sự MB Ageas Life chia sẻ.

MB Ageas Life là Công ty Bảo hiểm nhân thọ được xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa ba đối tác gồm Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. MB Ageas Life hiện đang phục vụ hơn hai triệu khách hàng trên khắp cả nước, chi trả hơn 800 tỷ đồng, tương ứng với hơn 90,000 trường hợp rủi ro. 

Tiếp thu đa dạng văn hóa, xây dựng môi trường làm việc quốc tế cởi mở và chuyên nghiệp, chú trọng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, MB Ageas Life đã và đang là thương hiệu tuyển dụng uy tín, được yêu thích trên thị trường, thu hút đông đảo nhân tài gia nhập và gắn bó.

Giải thưởng “tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là bảo chứng quan trọng cho những nỗ lực xây dựng đội ngũ và kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng của ban lãnh đạo công ty trong gần một thập kỷ qua. 

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top