Match lòng match dạ - để dating online trở nên an toàn, văn minh

17/03/2022, 11:18

“Match Lòng Match Dạ” là dự án đến từ nhóm sinh viên trẻ, năng động của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, với mong muốn truyền tải kiến thức, nâng cao ý thức khi tham gia hẹn hò trực tuyến và giúp người sử dụng được mối quan hệ lành mạnh và ý nghĩa.

Việc hẹn hò trực tuyến và các ứng dụng hẹn hò đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ Việt. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị mà các ứng dụng hẹn hò mang lại, có không ít người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, chất lượng trên các nền tảng hẹn hò online.

Hiểu rõ điều này, “Match Lòng Match Dạ” ra đời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những thông tin cần thiết để trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò, đồng thời cung cấp nhiều thông tin bổ ích xoay quanh các dating app nói riêng và dating online nói chung.

Bạn Nguyễn Hà Anh - Trưởng Ban Tổ Chức của “Match Lòng Match Dạ” đã chia sẻ: “Chúng mình đều là những người trẻ đã, đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến như Tinder, Fika.. Cả nhóm đã nhận ra rằng, bên cạnh sự phát triển của các ứng dụng hẹn hò nói riêng và hẹn hò online nói chung thì vẫn còn rất nhiều những vấn đề xung quanh xu hướng mới này. Vậy nên “Match Lòng Match Dạ” ra đời, truyền tải những thông tin, kinh nghiệm để những người sử dụng có thể có được những lần “match” thật an toàn và văn minh”

Chương trình với nội dung “tuy lạ mà quen” với giới trẻ

Match Lòng Match Dạ đưa đến nhiều thông tin xoay quanh chủ đề hẹn hò trực tuyến…

...Và đem đến những câu chuyện về hẹn hò trực tuyến được chia sẻ bởi chính những người dùng

 

Match Lòng Match Dạ được tổ chức với sự bảo trợ chuyên môn đến từ Nhà Nhiều Cột - một chiến dịch xã hội về bình đẳng giới được khởi xướng và thực hiện bởi tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam và Tuva Communication, được tài trợ bởi Investing in Women, một sáng kiến của chính phủ Úc. Với mong muốn thay đổi những vai trò vốn được xác định sẵn của nam giới và nữ giới trong mỗi gia đình.

Với tư vấn chuyên môn đến từ Nhà Nhiều Cột, chương trình Match Lòng Match Dạ đã đem tới những góc nhìn mới mẻ, đa dạng dựa trên tinh thần không chỉ trích, tôn trọng trải nghiệm cá nhân của giới trẻ khi tham gia các nền tảng hẹn hò trực tuyến nói riêng và hẹn hò trực tuyến nói chung.

 

Chương trình nhận được bảo trợ chuyên môn đến từ Nhà Nhiều Cột

 

Không chỉ vậy, Match Lòng Match Dạ đang trong quá trình tiến hành tổ chức Talk show với tên gọi “Dating Online - Guide to a healthy match” nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những thông tin cần thiết để trở thành một người chơi thông minh, biết cách bảo vệ mình và có được những mối quan hệ chất lượng qua ứng dụng hẹn hò.

Với chủ đề lần này, buổi talk show mong muốn sẽ là nơi lắng nghe, chia sẻ những vấn đề, khúc mắc của các bạn trẻ khi lựa chọn sử dụng dating app, cùng nhau tạo nên những trải nghiệm tích cực khi “dating online”.

Talkshow sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tiếp vào 20h30 ngày 30/03/2022 trên Facebook Fanpage "Match Lòng Match Dạ"  với sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến. Hãy cùng đón chờ những thông tin bất ngờ, thú vị trên fanpage chính thức của Match Lòng Match Dạ.

 

Thông tin liên hệ:

Email: matchlongmatchda@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/matchlongmatchda

Thùy Dương - Linh Chi

Từ khóa: AJC hẹn hò