Lý do nhà đầu tư đổ xô “săn” căn hộ đang hình thành tại Bình Dương

12/04/2022, 07:42

Lý do nhà đầu tư đổ xô “săn” căn hộ đang hình thành tại Bình Dương - Nguồn cung căn hộ hạn chế và mức giá ngày càng cao tại TP.HCM thúc đẩy người mua ở cũng như nhà đầu tư dịch chuyển ra các thành phố vệ tinh. Trong đó, lựa chọn căn hộ đang hình thành được đánh giá là chiến lược khôn ngoan trong bối cảnh lạm phát và giá nguyên vật liệu không ngừng gia tăng.

Sức hấp dẫn của căn hộ đang hình thành

Theo báo cáo thị trường quý I/2022 của trang batdongsan.com.vn, mặc dù mức độ quan tâm giảm nhẹ khoảng 8% tại thị trường TP.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương và Đồng Nai, tuy nhiên giá tiếp tục tăng do nguồn cung chưa hồi phục. Hầu như sản phẩm căn hộ có mức giá 40 - 45 triệu đồng/m2 hoàn toàn biến mất khỏi thị trường TP.HCM. Giá trung bình căn hộ tại TP.HCM ghi nhận 64 triệu đồng/m2, tăng khoảng 9% so với quý trước.

Đặc biệt, giá nguyên vật liệu xây dựng, sắt thép tăng mạnh cũng sẽ khiến giá bất động sản tiếp tục tăng. Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, từ cuối tháng 3/2022, giá xi măng đồng loạt tăng từ 100.000 - 150.000 đồng/tấn còn theo tính toán của Tổng cục Thống kê, giá thép xây dựng tăng 10% sẽ dẫn đến giá thành xây dựng tăng ít nhất 1%.

Nguồn cung khan hiếm, giá ngày càng cao tại TP.HCM khiến nhu cầu phát triển và đầu tư bất động sản cũng có sự dịch chuyển mạnh về các thành phố vệ tinh có tốc độ phát triển sôi động. Đón đầu xu hướng đó, nhiều chủ đầu tư uy tín như Đất Xanh, Vạn Xuân Group, Phát Đạt đã đẩy mạnh phân khúc căn hộ cao cấp tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Biên Hòa...

Thủ Dầu Một - đích đến của nhà đầu tư và khách mua ở thực trong dòng chảy dịch chuyển bất động sản khỏi trung tâm TP.HCM.

Bên cạnh khu vực và vị trí, vấn đề pháp lý dự án cũng như thời điểm quyết định mua cũng được khách hàng cân nhắc kỹ. Trong đó, lựa chọn căn hộ đang hình thành để tiếp cận sản phẩm có mức giá tốt so với thời điểm hoàn thiện hoặc bàn giao được xem là quyết định khôn ngoan của nhiều nhà đầu tư cũng như khách mua ở. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ có cơ hội hưởng chính sách bán hàng và ưu đãi tốt nhất trong chu kỳ phát triển, kinh doanh sản phẩm.

Happy One Central  hấp dẫn người mua thực lẫn nhà đầu tư

Tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương - một trong những đô thị vệ tinh năng động nhất, Happy One Central được xem là lựa chọn hấp dẫn đối với người mua ở thực lẫn nhà đầu tư nhờ đáp ứng đúng nhu cầu.

Đầu tiên phải kể đến mức giá cạnh tranh và chính sách bán hàng giúp người mua dễ dàng sở hữu sản phẩm mà không phải chịu nhiều áp lực tài chính. Pháp lý minh bạch và uy tín chủ đầu tư Vạn Xuân Group là điểm cộng tiếp theo giúp khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng và bàn giao sổ.

Mặt khác, tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Happy One Central còn sở hữu vị trí kết nối các tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh hiện hữu: siêu thị, bệnh viện, trường học các cấp, trung tâm hành chính, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…  

Bên cạnh đó, các chủ nhân tương lai của Happy One Central còn được hưởng trọn không gian xanh trải dài khắp 40 tầng và hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án như: cầu kính trên không, sân golf 3D, khu chiếu phim trên không, hồ bơi vô cực, hồ jacuzzi, hồ bơi trẻ em, quảng trường ánh sáng, hồ cá KOI, khu café ngoài trời, khu BBQ, Gym & Yoga, wifi free, khu thiền trên không, đài quan sát,…

Hệ thống 68 tiện ích đỉnh cao tại Happy One Central.

“Để giúp khách hàng tăng cơ hội sở hữu căn hộ Happy One Central, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán hấp dẫn và ưu đãi khủng trong giai đoạn này. Không chỉ hướng đến nhóm khách hàng an cư, các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm lợi nhuận từ dòng tiền cho thuê cũng là đối tượng mà chúng tôi quan tâm bởi giá trị bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới” - đại diện Vạn Xuân Group cho biết.

Vi Vi

Vạn Xuân Group đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho dự án Happy One Central:

- Thanh toán 180 triệu sở hữu ngay.

- Thanh toán chỉ 1%/tháng.

- Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% ân hạn gốc trong vòng 24 tháng/cho đến khi nhận nhà.

- Tổng chiết khấu lên đến 22%.

- Cam kết lợi nhuận lên đến 30%/năm.

- Cam kết cho thuê 120 triệu / 6 tháng.

- Cơ hội sở hữu xe ô tô Mazda.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0988349539 - 0934707076