Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

LPBank miễn phí nhận, chuyển tiền cho doanh nghiệp thanh toán quốc tế

07:50 16/05/2024 - Kinh tế
LPBank miễn 100% phí nhận tiền đến cho tất cả khách hàng doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu theo quy định, miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền dành cho khách hàng mới đến hết 30/06/2024.

Hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp trong bối cảnh còn nhiều thách thức hiện nay, LPBank đã triển khai nhiều chương trình đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp, trong đó chương trình ưu đãi phí thanh toán quốc tế “Chuyển tiền miễn phí, kinh doanh như ý” có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của chương trình là mức giảm ưu đãi các chi phí chuyển tiền quốc tế về mức rất cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường. Theo đó, LPBank miễn 100% phí nhận tiền đến cho tất cả khách hàng doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu theo quy định, miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền dành cho khách hàng mới đến hết 30/06/2024.

LPBank miễn phí nhận/chuyển tiền cho Doanh nghiệp thanh toán quốc tế.

Ngân hàng LPBank cũng áp dụng mức ưu đãi giảm tối đa 50% đối với nhiều loại phí về; phát hành lệnh chuyển tiền, thanh toán bộ chứng từ nhờ thu, phát hành L/C, thanh toán bộ chứng từ L/C, thanh toán L/C xuất khẩu. Chương trình được triển khai đến hết 31/12/2024, áp dụng với các khách hàng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm thanh toán quốc tế (chuyền tiền đi/đến, nhờ thu nhập khẩu/xuất khẩu, L/C xuất khẩu/nhập khẩu) cho các mục đích thanh toán xuất, nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ.

Thông qua các chính sách, ưu đãi được thiết kế linh hoạt, LPBank không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ được “may đo” theo nhu cầu của từng phân khúc khách hàng, doanh nghiệp, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp chủ động lựa chọn sử dụng, tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành để nâng cao hiệu quả hoạt động trong thanh toán quốc tế.

Với lợi thế về mạng lưới rộng lớn tại 63 tỉnh thành trên cả nước, LPBank nỗ lực mang tới nhiều giải pháp tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, với sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ khi liên tục cải tiến quy trình để tối giản hồ sơ, thủ tục vay vốn, LPBank sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp tự tin phát triển.

Để được tư vấn về chương trình, doanh nghiệp có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch của LPBank trên toàn quốc, hoặc liên hệ qua hotline của LPBank: 1800 57 77 58 hoặc 02462 668 668.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tìm hiểu tại: https://lpbank.com.vn/khuyen-mai/chuyen-tien-mien-phi-kinh-doanh-nhu-y/.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top