Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam

22/06/2019, 23:29

Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam - Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Hội Nhà báo Việt Nam vinh dự được đón nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các ban, bộ, ngành Trung ương, Thành phố Hà Nội và địa phương, các đơn vị công an, quân đội và các tổ chức, doanh nghiệp đến thăm, gửi lẵng hoa chúc mừng ngày hội của giới báo chí cả nước và lễ trao Giải báo chí quốc gia lần thứ 13 - năm 2018.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XIII - 2018. 

Ðặc biệt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã dành thời gian tới dự Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải báo chí quốc gia lần thứ 13. Ðây là là sự cổ vũ, động viên khích lệ to lớn đối với những người làm báo.

Thay mặt giới báo chí cả nước, Hội Nhà báo Việt Nam xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, sự giúp đỡ quý báu, niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, các bộ, ban ngành Trung ương, các tổ chức chính trị xã hội, các địa phương và các từng lớp nhân dân. Đội ngũ những người làm báo cả nước sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, xứng đáng là chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Ðảng, vì lợi ích của đất nước và nhân dân.

Đảng đoàn, Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam