Lễ ra mắt Hội doanh nhân họ Trần tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

13/10/2022, 15:22

Nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam, ngày 13/10/2022, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt Hội doanh nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của nhiều doanh nhân đại diện họ Trần cùng các cơ quan báo chí ở TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. 

Buổi lễ được tổ chức nhằm kết nối thêm nhiều doanh nhân họ Trần đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam cũng như các doanh nhân họ Trần trong và ngoài nước; kết nối giao thương cùng các doanh nhân khác khẳng định vị thế, chữ tín doanh nhân họ Trần ngày càng vang xa. 
Trong thời gian qua, những hoạt động của Hội đồng họ Trần TP. Hồ Chí Minh cũng như hội đồng họ Trần Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ và tin yêu của đông đảo bà con họ Trần trong và ngoài nước. Nhiều hoạt động thiện nguyện được tổ chức hướng tới cộng đồng bằng cả trái tim và lòng nhân ái, giúp đỡ đúng người, đúng lúc, đúng thời điểm – Đó không chỉ là bản lĩnh mà còn là trách nhiệm cao cả của doanh nhân. 
Tại buổi lễ Trung tướng Trần Đình Nhã, Chủ tịch Hội đồng họ Trần Việt Nam đã trao quyết định Chủ tịch Hội doanh nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam cho ông Trần Văn Mười – Giám đốc Công ty nhà đất Nhân Mười. 

Trung tướng Trần Đình Nhã, Chủ tịch Hội đồng họ Trần Việt Nam ( bên phải ) trao quyết định cho ông Trần Văn Mười – Giám đốc Công ty nhà đất Nhân Mười làm Chủ tịch Hội Doanh Nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam (ở giữa) .

 Chủ tịch Hội doanh nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam chụp ảnh kỉ niệm các gian hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Mười bày tỏ niềm vinh dự khi được giao trọng trách, nhiệm vụ mới; đồng thời cũng sẽ cố gắng đẩy mạnh hoạt động kết nối giữa các doanh nhân, phát triển hội viên có chất lượng và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. 
Buổi lễ cũng đã kết nạp 20 hội viên vào hội doanh nhân họ Trần tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. 

Chủ tịch Hội Doanh Nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên.

Đại diện tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu trao bằng xác lập kỷ lục Vietworld cho Chủ tịch Hội Doanh Nhân họ Trần TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

Nhân dịp này, Đại diện tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu trao bằng xác lập kỷ lục Vietworld cho doanh nhân, kỷ lục gia Trần Văn Mười với bài thơ “Con cháu vua Hùng” là một bài thơ vô cùng đặc biệt được chuyển thể thành 18 thể loại âm nhạc dân gian truyền thống nhiều nhất từ trước tới nay. 

Diệu Linh