Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Lễ kết nạp Đảng viên tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

23:30 08/11/2022 - Văn hóa xã hội
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Truyền thông.

Được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, sáng ngày 07/11/2022 Chi bộ Trung tâm Truyền thông và chi bộ Khoa Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí Phạm Thị Hà YK23.01, Đỗ Thị Dung TM23.01, Nguyễn Văn Thuần QL24.03 chi bộ Trung tâm Truyền thông, đồng chí Đinh Thị Linh DL 23.05 chi bộ Khoa Du lịch.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có: Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Long, Bí thư Chi bộ Trung tâm Truyền thông, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hoa, Bí thư Chi bộ khoa Du lịch, đồng chí Nguyễn Đức Bình, Thư ký Bản tin công tác Đảng, đồng chí Trần Thị Hạnh, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Truyền thông cùng các đồng chí đảng viên hai đơn vị tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Long, Bí thư Chi bộ Trung tâm Truyền thông đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thị Hà tại buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hoa, Bí thư Chi bộ Khoa Du lịch đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đinh Thị Linh tại buổi Lễ.

Sau khi nhận quyết định từ chi bộ, các đồng chí Phạm Thị Hà, Nguyễn Văn Thuần, Đỗ Thị Dung, Đinh Thị Linh đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Long, Bí thư Chi bộ Trung tâm Truyền thông ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng các đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đó là niềm vinh dự và tự hào sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, nhiệt tình, chăm chỉ trong học tập góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm truyền thông và Khoa Du lịch tiếp tục phấn đấu noi theo.

Chí Minh – Thế Anh

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top