Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Lễ hội Halloween ấn tượng của sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế

Ngày 31/10, lễ hội Halloween đã chính thức tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đến dự chương trình có PGS, TS Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS, TS Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế cùng với các thầy cô nhà trường và các thế hệ sinh viên của Khoa về dự. Chương trình đã để lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, mãn nhãn người theo dõi chương trình.

Nối tiếp thành công của các sự kiện năm 2022, lễ hội Halloween 2023 Symfonía đã diễn ra với những màn biểu diễn công phu, để lại ấn tượng khó phai và trở thành bữa tiệc nghệ thuật cho các bạn sinh viên trường báo. Sự kiện có sự tham dự của thầy cô và các khách mời đến từ các đơn vị bảo trợ truyền thông, nhà tài trợ cùng các sinh viên trong và ngoài Học viện.

Ông Nguyễn Ngọc Oanh, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế phát biểu mở màn “lễ hội ma”

Halloween 2023: Symfonía nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi các tiết mục bùng nổ và độc đáo. Đặc biệt, kịch báo chí luôn giữ vững được danh tiếng về chất lượng, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cho sinh viên. Vở kịch “Sinners’s Sonata” năm nay có những “plot twist” (Tạm dịch: Bước ngoặt) khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính những yếu tố này giúp cho vở kịch thêm kịch tính.

Các diễn viên không chuyên thành công tái hiện thám tử Quang Lâm trên sân khấu Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ngoài ra, các tiết mục đến từ Ban Tổ chức (BTC) cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Mỹ Tâm (Thành viên Tiểu ban Hát) cảm thấy tự hào vì những nỗ lực của BTC: “Trong quá trình tập luyện chúng mình cũng gặp đôi chút khó khăn và áp lực. Nhưng khi buổi diễn kết thúc, các bạn đều cảm thấy rất vui vì đã chăm chỉ tập luyện và đem đến những tiết mục chất lượng cho khán giả”.

Sân khấu Skyfall gây ấn tượng cho khán giả trong hội trường.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Thịnh Suy, chủ nhân của những giai điệu da diết có chút mới lạ trên nền nhạc acoustic. Nam ca sĩ đã đem đến những “bản hit” như Chuyện rằng, Tiny Love, Chết trong em, Thắc mắc khuấy đảo tâm trí khán giả.

Hình ảnh những hoạt động do khoa tổ chức mùa lễ hỗi năm nay.

Trải qua 19 năm tổ chức, lễ hội Halloween không chỉ là một chương trình thường niên của khoa Quan hệ quốc tế mà còn thể hiện tinh thần hội nhập, đoàn kết của sinh viên khoa. Đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Khoảnh khắc hậu sự kiện của BTC Halloween 2023: Symfonía.

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19-7-2024, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết: “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân” của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:
Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top