Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam gặp mặt báo chí Xuân Nhâm Dần 2022

27/02/2022, 16:13

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam gặp mặt báo chí Xuân Nhâm Dần 2022 - Ngày 27/02, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt phóng viên, báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đây là hoạt động tri ân sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí đã tuyên truyền sâu rộng về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Làng Văn hóa) đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Ngọc Chung, Trưởng ban; Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng Trưởng, Phó, phụ trách các đơn vị trực thuộc BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đặc biệt, sự có mặt đông đảo của hơn 70 phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Trưởng ban đã ghi nhận những đóng góp của các phóng viên báo chí truyền thông trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh mỗi bước đi của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo của các cơ quan thông tấn báo chí, hàng nghìn bài viết, hàng trăm phóng sự, chuyên đề về “Ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã được thực hiện.

Có thể nói trong năm qua, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến điều kiện tác nghiệp gặp rất nhiều khó khăn nhưng đội ngũ phóng viên, nhà báo vẫn gắn bó mật thiết, tích cực phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, các hoạt động, sự kiện diễn ra tại “Làng” luôn nhận được sự quan tâm thường xuyên và phối hợp ngày càng hiệu quả từ các cơ quan thông tấn, báo chí.

Lãnh đạo Ban Quản lý trao tặng giấy khen cho các phóng viên có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động tại Làng Văn hóa năm 2021.

Cũng tại chương trình, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tặng giấy khen cho các phóng viên, ê kíp có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2021.

Lễ hội Acha Aza hay còn gọi Lễ hội A Da (Lễ mừng lúa mới) truyền thống của đồng bào Tà Ôi đón Xuân mới.

Phóng viên tác nghiệp tại Lễ hội Acha Aza hay còn gọi Lễ hội A Da (Lễ mừng lúa mới) truyền thống của đồng bào Tà Ôi đón Xuân mới.

Nhân dịp này, tại Làng Văn hóa cũng diễn ra chương trình tái hiện Lễ hội Acha Aza hay còn gọi Lễ hội A Da (Lễ mừng lúa mới) truyền thống của đồng bào Tà Ôi đón Xuân mới, đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan cũng như các cơ quan báo chí.

Nam Nguyễn