Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

KOSY GROUP: Phát triển bền vững – chuẩn bị cho tương lai

Là một doanh nghiệp năng động, kinh doanh đa ngành với nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn. Tập đoàn Kosy đã luôn chủ động nguồn lực, không ngừng phát triển các dự án mới, với chiến lược phát triển bền vững, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. 

Khu đô thị Kosy Bắc Giang 

Phát triển hiệu quả, bền vững

Nguyên tắc “hiệu quả và bền vững” là tôn chỉ phát triển  hàng đầu mà Kosy Group luôn tuân thủ thực hiện, vì thế cho đến nay Kosy là một trong số ít các nhà phát triển bất động sản giữ vững ổn định và tiếp tục mở rộng thị trường trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, đầu tư phát triển các dự án bất động sản, thủy điện và năng lượng tái tạo. Từ các dự án điện gió tại Bạc Liêu, Bình Thuận, đến các thỏa thuận cam kết đầu tư tại Lào Cai, Lạng Sơn… Kosy đang cho thấy một sự chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực cho một chu kỳ phát triển mới. 

Bên cạnh, công tác vận hành sản xuất triển khai các dự án được duy trì ở mức tối ưu, các khoản chi phí sản xuất – kinh doanh ngoài các lĩnh vực trọng tâm cũng được điều chỉnh ở mức phù hợp. Tập đoàn Kosy cũng luôn chú trọng đến hệ thống nhân sự, các cán bộ nhân viên của tập đoàn được đào tạo phát triển bài bản, chuyên môn hơn; vì thế số lượng dự án tăng, độ phức tạp cao hơn nhưng chất lượng không giảm, thậm chí tăng trưởng. Điều này cho thấy nỗ lực của Kosy Group trong việc lựa chọn hướng đi, thể hiện cách nhìn, tầm suy nghĩ của doanh nghiệp khát khao phát triển.

Dự án Kosy Complex Hà Nội

Tiếp cận các dự án lớn, thúc đẩy và phát huy tối đa thế mạnh cạnh tranh

Năm 2020 là năm mà thị trường bất động sản gặp khó bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mặc dù thị trường vẫn rất tiềm năng, song bất động sản lại chứa đựng những rủi ro lớn, mà bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào cũng cần phải chuẩn bị cho mình bản lĩnh để vượt qua những sóng gió của thị trường.

Trong bối cảnh đó, sự biến động của thị trường có lẽ lại chính là cơ hội để Kosy khẳng định  phương châm phát triển bền vững đúng đắn của mình. Với thế mạnh từ chiến lược kinh doanh hiệu quả phù hợp, Kosy đã khẳng định giá trị thương hiệu với những bước đi vững chắc của mình. Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn Kosy chia sẻ: "Với kế hoạch triển khai thêm nhiều dự án mới, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở và tự tin vào việc sẽ vượt qua các con số mục tiêu đã đặt ra. Mức doanh số có thể sẽ còn tăng hơn nữa với mức doanh thu ghi nhận có thể vượt qua con số kỳ vọng,…”

Trong lĩnh vực bất động sản, KOSY đặt mục tiêu hoàn thiện 5 dự án bất động sản đang triển khai, đồng thời đặt kế hoạch tập trung đầu tư và chuẩn bị khởi công các dự án có quy mô lớn hơn, thuộc phân khúc cao hơn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội (20,3ha), Hà Nam, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Lào Cai, Thái Nguyên, Long An, Đồng Nai, Bến Tre,… và nhiều tỉnh thành khác rải khắp ba miền Bắc - Trung – Nam. Điều đáng lưu ý là các dự án này đều có tổng mức đầu tư tương đối lớn, nằm trong các vùng kinh tế phát triển năng động và có thể mang lại giá trị vượt trội cho KOSY trong thời gian tới. 

Dự án Kosy Complex Hà Nội

Đối với lĩnh vực năng lượng, hiện KOSY đang triển khai một số nhà máy thuỷ điện tại Lai Châu với công suất 34 MW, tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, mục tiêu tháng 12/2020 phát điện. Bên cạnh đó, Kosy cũng đang đẩy mạnh công tác đầu tư, tiến tới khởi công nhiều dự án thuỷ điện mới tại Lai Châu, các dự án điện gió tại Bạc Liêu (400 MW), Cà Mau (200 MW), các dự án điện mặt trời tại Bình Thuận (200 MW),… Riêng lĩnh vực thuỷ điện, Kosy tự tin đặt mục tiêu đến năm 2025 có 200 MW phát điện và mỗi năm sẽ cho doanh thu lĩnh vực thủy điện khoảng 1.500 tỷ đồng/năm.

Với quyết tâm và hoài bão vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn kinh tế có uy tín và thương hiệu mạnh tại Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Việt Cường khẳng định tập đoàn KOSY luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn, rõ ràng và dài hạn làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Trà Vũ

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top