Khoa Văn học tổ chức Khai giảng và Trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

22/04/2020, 23:29

Ngày 24/9, Khoa Văn học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức trao học bổng cho sinh viên xuất sắc trong buổi lễ khai giảng và chào mừng tân sinh viên khóa 62 năm học 2017-2018.

Học bổng mang tên cố giáo sư Đinh gia Khánh do gia đình Giáo Sư tài trợ. Đây là học bổng dành cho các sinh viên thuộc ngành Dân gian – Trung đại – Hán nôm có thành tích tốt trong học tập và đạt giải nghiên cứu khoa học trong năm học 2016-2017 vừa qua.

3 sinh viên nhận học bổng Đinh Gia Khánh

Học bổng Văn Khoa được trích trực tiếp từ quỹ của khoa. Các sinh viên có số điểm cao nhất sẽ được vinh sự nhận học bổng này.

4 sinh viên nhận Học bổng Văn Khoa cùng khách mời.

Đây là lần đầu tiên 2 học bổng được trao cho sinh viên khoa Văn trong suốt 60 năm qua. Trong đó, 3 suất dành cho học bổng Đinh Gia Khánh. 4 suất dành cho học bổng Văn Khoa. Mỗi suất có giá trị là 2 triệu đồng.

PGS.TS Phạm Xuân Thạch, trưởng khoa Văn học cho biết những ngành khoa học cơ bản ít được quan tâm trong thời gian gần đây. Song đến khóa 62 đã có 153 tân sinh viên đõ vào khoa Văn học. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho ngành.

Trưởng khoa Văn học, PGS.TS Phạm Xuân Thạch

Ông Xuân Thạch bày tỏ lòng biết ơn đến những cựu sinh viên, các nhà tài trợ đã song hành cùng khoa Văn học trong những năm qua.    .

Hoàng Kim Sơn -  tân sinh viên nhận học bổng Văn Khoa.

Buổi lễ kết thúc với lời cảm ơn chân thành của Tân sinh viên Hoàng Kim Sơn - một bạn trẻ cũng vừa nhận học bổng Văn Khoa

Nhóm SV 

Bình luận