Khánh Hòa có thêm khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao

04/01/2023, 15:12

Khánh Hòa có thêm khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao - Việc có thêm khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao Ana Mandara Cam Ranh với sức chứa lớn sẽ giúp tỉnh Khánh Hòa phát triển thêm năng lực phục vụ khách du lịch hạng sang và siêu sang.

Ngày 4/1, theo danh sách các cơ sở lưu trú được công nhận xếp hạng sao được thẩm định bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh đạt được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất, tiêu chuẩn dịch vụ.

Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh đạt được chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng ở cửa từ 7/7/2022, và chính thức hoàn thiện các tiện ích để phục vụ nhu cầu của tất cả các du khách từ cuối tháng 9 vừa qua. Sau hơn 4 tháng hoạt động, có nhiều ghi dấu ấn với du khách trong và ngoài nước về hình ảnh thiết kế bắt mắt, những đánh giá trải nghiệm dịch vụ và cả những câu chuyện truyền cảm hứng của một thương hiệu được kế thừa và cải tiến phát triển từ một huyền thoại nghỉ dưỡng của du lịch Khánh Hòa.

Những yếu tố đó đã góp phần đưa  Ana Mandara Cam Ranh hoàn thành các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe để đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng xứng tầm 5 sao. 

Phát biểu tại lễ đón nhận quyết định, ông Nguyễn Văn Hòa - Tổng Giám đốc chia sẻ: “Chứng nhận khu nghỉ dưỡng 5 sao là cột mốc quan trọng đối với Ana Mandara Cam Ranh, khi chỉ sau 4 tháng đi vào hoạt động chúng tôi đã khẳng định được vị thế, chất lượng dịch vụ, lối kiến trúc độc đáo mà chúng tôi cung cấp cho khách lưu trú cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt đầu tư vào cơ sở hạ tầng của cả khu nghỉ, chúng tôi tự hào khi có thể góp thêm một cái tên vào bản đồ 5 sao của ngành du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian tới”.

36 căn biệt thự hướng biển và 140 phòng suite tại Ana Mandara Cam Ranh.

Ana Mandara Cam Ranh nằm ngay tại bãi biển Cam Ranh, có lối kiến trúc nổi bật cũng như hệ thống tiện ích đa dạng. Khu nghỉ bao gồm 36 căn biệt thự và 140 phòng nghỉ cao cấp, cùng hàng loạt không gian thư giãn như hồ bơi lớn ngoài trời được thiết kế với những đường cong uốn lượn đẹp mắt, hai nhà hàng phục vụ ẩm thực Á, Âu sang trọng, quầy bar hướng biển, khu spa tinh tế, phòng gym hiện đại cộng thêm khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, không gian hội họp linh hoạt cùng những trang thiết bị hiện đại, hướng đến loại hình du lịch MICE tại Bãi Dài, Cam Ranh. 

Theo ông Nguyễn Văn Hòa, chứng nhận 5 sao sẽ là lời cam kết về tiêu chuẩn dịch vụ mà Ana Mandara Cam Ranh mang đến cho khách lưu trú, đảm bảo mỗi kỳ nghỉ của du khách đều là trải nghiệm đáng nhớ tại một trong những thành phố biển sôi động và xinh đẹp bậc nhất Đông Nam Á.

Cùng với đó, việc có thêm một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao sẽ nâng cao năng lực của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa trong việc đón và phục vụ khách du lịch trong nước cũng như quốc tế, có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp và trải nghiệm dịch vụ. 

Khánh Trinh