Khai mạc giải chạy HAPPY EKIDEN: Đồng hành là hạnh phúc

04/12/2022, 17:20

Khai mạc giải chạy HAPPY EKIDEN: Đồng hành là hạnh phúc - Ngày 4/12 tại Hồ Gươm, Hà Nội, giải chạy HAPPY EKIDEN, đồng hành là hanh phúc được tổ chức. Happy Ekiden là sự kiện thường niên do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi để các thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau, trải nghiệm các hoạt động thú vị.

Sang năm thứ 3 tổ chức, MB Ageas Life nhận được rất nhiều các ý kiến tích cực về chương trình. Là một hoạt động bổ ích, với nhiều trải nghiệm đa dạng, đặc biệt dành cho đối tượng các là các gia đình trẻ, hiện đại quan tâm đến nâng cao chất lượng cuộc sống. Happy Ekiden 2022, đồng hành là hạnh phúc được tổ chức tại phố đi bộ Bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội với hoạt động chạy tiếp sức gia đình bán chuyên Happy Ekiden và các hoạt động, biểu diễn đặc sắc sẽ là một trải nghiệm thực sự bổ ích cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ. 

Giải chạy gồm sáu vòng chạy tiếp sức, được chia phù hợp với thể lực của các thành viên trong gia đình và được tính giờ bằng chip điện tử. Đây là cơ hội để các thành viên thử thách bản thân cũng như thể hiện sự đoàn kết để đạt được thành quả. Không chỉ vậy, toàn bộ số tiền MB Ageas Life thu được trong giải chạy sẽ được góp cho Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile Việt Nam), chung tay hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho gần 100 em nhỏ mắc dị tật khe hở môi, hàm ếch trên khắp Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 550 gia đình, tương ứng với 2200 các vận động viên đăng ký tham gia giải chạy và đồng hành tạo ra một hành trình hạnh phúc. 

Hoạt động lễ hội cũng sẽ là một điểm nhấn của chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc do trong Lễ hội Happy Ekiden 2022 đồng hành là hạnh phúc. Hoạt động bao gồm các tiết mục nhảy sôi động với thông điệp của chương trình, trình diễn âm nhạc của các ban nhạc với chủ đề gia đình. Ngoài ra, vào buổi tối, các gia đình sẽ được thưởng thức tiết mục nhảy flashmob sôi động cùng sự trình diễn âm nhạc của các bạn thiếu nhi và giao lưu với những người nổi tiếng.

Thông qua các hoạt động, bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life mong muốn cùng các gia đình xây dựng cuộc sống hạnh phúc, cung cấp các giải pháp tài chính và bảo vệ cho các gia đình. MB Ageas Life hy vọng sẽ mang lại diện mạo mới của ngành bảo hiểm nhân thọ và giúp người dân Việt Nam thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) là liên doanh giữa Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB), Tập đoàn bảo hiểm Ageas đến từ Vương quốc Bỉ và Muang Thai Life assurance (MTL) của Thái Lan. Thời gian qua, MB Ageas Life đã nỗ lực không ngừng trong xây dựng và phát triển sản phẩm; tập trung chiến lược nhân sự, và đặc biệt luôn đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

Mục tiêu của MB Ageas Life là trở thành thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được thích yêu nhất. Ngoài các sản phẩm dịch vụ tiện ích, MB Ageas Life còn coi trọng việc đem lại những trải nghiệm mới thông qua các chiến dịch hướng về khách hàng. Bằng các kết quả kinh doanh vượt trội, MB Ageas Life đã đạt được những giải thưởng lớn trong khu vực như Top 10 Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất, Giải thưởng Rồng Vàng - Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nổi bật.

PV