Khai giảng của "Nhân văn Xanh"

22/04/2020, 23:29

Ngày 17/09/2017 vừa qua, Lễ khai giảng chính thức diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chào đón các bạn tân sinh viên K62. Lễ khai giảng gồm nhiều chương trình hấp dẫn đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Hòa chung không khí tựu trường vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, sáng ngày 17/09/2017, tại sân nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, chào đón các tân sinh viên khóa 62 (2017-2021).

GS.TS Phạm Quang Minh- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Dự buổi lễ, bên cạnh thầy và trò trường còn có sự góp mặt của nhiều vị khách quý.

Lễ khai giảng đón chào các vị khách quý: ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn

Tại buổi lễ khai giảng đã diễn ra rất nhiều các hoạt động đa dang, thú vị như: talkshow, tọa đàm về khởi nghiệp, hướng nghiệp, ngày hội tuyển tân sinh viên... đã làm ngày khai giảng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong đó phải kể đến đêm gala mang tên “Chúng tôi là K62” đã diễn ra hấp dẫn, trẻ trung và đầy màu sắc mang đúng tinh thần của sinh viên Nhân Văn với các tiết mục văn nghệ công phu, được chuẩn bị kĩ lưỡng đến từ các bạn tân sinh viên K62 cho thấy một khóa mới tràn đầy sức sống nhiệt huyết và năng động.

Sinh viên toàn trường hòa mình vào đêm gala.

Dương Ngọc Ánh – tân sinh viên khóa 62 khoa Khoa học quản lý háo hức chia sẻ: “Lần đầu tiên dự khai giảng tại trường đại học, mình cảm thấy rất vui và phấn khích. Khai giảng đông hơn, quy mô rộng hơn và ban tổ chức cũng chuyên nghiệp hơn. Mình rất tự hào khi được là sinh viên của trường!”

Bình luận