Khách hàng nhận thưởng lớn từ chương trình “Khai xuân đắc lộc - năm mới phát tài cùng HDBank”

08:28 18/04/2024 - Kinh tế
HDBank vừa hoàn tất trao thưởng 10 sổ tiết kiệm giá trị cao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai xuân đắc lộc - năm mới phát tài cùng HDBank”. Tỷ phú đầu năm 2024 của HDBank đến từ xứ rừng ngập mặn - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dựa theo kết quả quay số may mắn công khai ngày ngày 21/3/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, HDBank đã hoàn tất trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai xuân đắc lộc - năm mới phát tài cùng HDBank ”.

Diễn ra từ tháng 4/1/2024 đến hết tháng 4/3/2024 với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỷ đồng, chương trình là món quà đầu năm HDBank dành tặng riêng các khách hàng gửi tiền trên App HDBank và tại quầy.

Nhiều khách hàng đến tham dự lễ quay số may mắn diễn ra ngày 21/3/2024, tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình đi tìm tỷ phú thường niên của HDBank vào dịp đầu năm mới. Chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ một tháng, khách hàng sẽ được nhận mã số để tham gia quay số may mắn trúng thưởng vào cuối kỳ.

Bên cạnh đó, giải Nhất là sổ tiết kiệm 300 triệu được trao cho khách hàng Trần Anh Vũ (TP. Hồ Chí Minh) tại Trung tâm kinh doanh của HDBank. 3 giải Nhì là các sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu/ giải đã được trao tận tay các khách hàng Nguyễn Thị Thủy (Phòng giao dịch Tam Phước), khách hàng Nguyễn Quốc Thụy (Phòng giao dịch Tây Hồ - chi nhánh Ba Đình) và khách hàng Trần Thị Ngọc Thoa (Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh)

5 giải Ba là các sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng/giải là phần thưởng may mắn dành tặng cho khách hàng Nguyễn Thị Liên (Phòng giao dịch Hoàng Diệu), khách hàng Nguyễn Thị Việt Hồng (Phòng giao dịch Tây Đô - chi nhánh Ba Đình), khách hàng Hà Thị Mai Phương (Chi nhánh Quảng Bình), khách hàng Trần Thị Nhung (Phòng giao dịch Nam Đô - chi nhánh Hà Nội), khách hàng Lê Thị Hoa (Phòng giao dịch Bàu Bàng).

Ngoài ra, ngày 12/4/2024 vừa qua, HDBank cũng vừa tổ chức lễ quay số may mắn Đợt 2 của chương trình “Mở tài khoản HDBank - rinh ngay vàng ròng”.

Theo thể lệ, trong thời gian 22/01/2024 đến 31/3/2024, khách hàng chỉ cần mở tài khoản HDBank và đăng ký dịch vụ eBanking, đồng thời với mỗi giao dịch thanh toán từ 200.000 đồng trên app HDBank hơp lệ khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn. Xuyên suốt chương trình có 2 đợt quay số may mắn trúng vàng. Đợt 1 đã diễn ra tại hội sở của HDBank vào ngày 8/3/2024 và đợt 2 vào ngày 12/4/2024.

Tổng kết hai đợt quay số, 226 khách hàng đã trúng thưởng vàng và tiền mặt. Trong đó, 2 giải Đặc biệt là 1 lượng vàng SJC, 4 giải Nhất là 5 chỉ vàng/giải, 20 giải Nhì là 1 chỉ vàng/giải, 40 giải Ba là 1.999.999 đồng/ giải, 160 giải Khuyến khích là 686.800 đồng/ giải.

Ngoài ra, hàng ngàn khách hàng cũng nhận về nhiều bao lì xì may mắn từ vòng quay online trên App HDBank trong thời gian diễn ra chương trình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website http://hdbank.com.vn. Khách hàng có thể truy cập website https://hdbank.com.vn/ hoặc gọi 19006060 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top