Khả năng sinh lời dài hạn tại phân khúc căn hộ cao cấp

24/11/2021, 09:38

Những chuyển biến tích cực của nền kinh tế Việt Nam trong nhiều năm qua cùng số lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày một tăng cao đã giúp cho thị trường bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh nóng trở lại sau một thời gian có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản thường tập trung nhiều vào phân khúc các dự án trung cấp bởi chi phí ban đầu thấp, phương án thanh toán linh hoạt và tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, đứng trước xu thế phát triển chung của kinh tế xã hội, tầng lớp thượng lưu tại các thành phố lớn ngày càng tăng trưởng mạnh, chính sách mở cửa cho phép người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam đã tạo nên những cơ hội đầu tư sinh lời dài hạn tại phân khúc căn hộ cao cấp.

Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam chia sẻ: “Những cơ hội đầu tư dài hạn tại phân khúc bất động sản cao cấp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư”.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố giúp cho thị trường căn hộ tại Việt Nam tiếp tục được phát triển chính là cơ cấu “dân số vàng”. Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng dân số trong độ tuổi lao động chiếm đến gần 70% tổng số dân. Giới trẻ thành đạt ngày nay cũng ưa thích có cuộc sống độc lập, tách biệt với gia đình. Đứng trước lượng cầu ngày càng cao, nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước dồi dào, chính sách vĩ mô phù hợp, thị trường căn hộ cao cấp có triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan. Hơn nữa, tốc độ đô thị hóa cao và cơ sở hạ tầng phát triển đã mở ra nhiều cơ hội cho các sản phẩm cao cấp tại những thành phố lớn.

D’. El Dorado – khoản đầu tư sinh lời dài hạn

Một trong những khu vực có thị trường giao dịch căn hộ cao cấp sôi động nhất tại Hà Nội có thể kể đến quận Tây Hồ với hàng loạt các dự án đến từ chủ đầu tư tên tuổi. Nhu cầu thuê hay sở hữu căn hộ tại đây đều luôn trong tình trạng vượt cung. Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhận định, quận Tây Hồ là khu vực có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, môi trường sống trong lành cùng với đó, đây còn là nơi sinh sống của tầng lớp thượng lưu và chuyên gia ưu tú nước ngoài. Lựa chọn sở hữu căn hộ tại khu vực này chắc chắn sẽ là một quyết định đầu tư sáng suốt với khả năng sinh lời dài hạn khi giá trị bất động sản tại quận Tây Hồ sẽ ngày một gia tăng.

Trong số các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực ven hồ Tây thì D’. El Dorado có thể nói là khoản đầu tư sinh lời dài hạn vô cùng hấp dẫn. Dự án gồm 2 tòa tháp, D’. El Dorado I tọa lạc tại đường Lạc Long Quân và D’. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn. Sở hữu lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu sang trọng đặc trưng đến từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng loại hình căn hộ thông minh, có diện tích linh hoạt từ 30 – 120m2, D’. El Dorado sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng như: đầu tư căn hộ cho thuê, văn phòng, nhà ở,… Đặc biệt, ngay trong tòa tháp, hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,... luôn sẵng sàng phục vụ các cư dân sinh sống tại đây.

Tọa lạc tại vị trí "đắc địa" và được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực, D'. El Dorado đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 1,8 tỷ đồng dành cho các căn hộ khách sạn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án D’. El Dorado hứa hẹn sẽ tạo được dòng tiền ổn định và là kênh đầu tư sinh lời dài hạn.

PV

 

Từ khóa: D’. El Dorado