Họp báo cuộc thi ảnh “Nét đẹp ngành cấp nước TP. HCM”

Ngày 12/3/2024, tại TP. HCM, Báo Phụ nữ TP. HCM phối hợp với Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi ảnh "Nét đẹp ngành cấp nước TP. HCM".

Ông Nguyễn Thanh Sử, Phó Tổng Giám đốc SAWACO phát biểu tại buổi họp báo 

Cuộc thi do Báo Phụ nữ TP. HCM và SAWACO phối hợp tổ chức nhằm tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp của ngành cấp nước TP. HCM trong chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển hướng đến kỷ niệm 150 ngành cấp nước Sài Gòn - TPHCM.

Tại buổi họp báo, bà Lý Việt Trung, Tổng Biên tập Báo Phụ nữ TP. HCM cho biết, Ban Tổ chức mong muốn truyền thông lan tỏa đến bạn đọc, người dân, cộng đồng để hiểu rõ hơn lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của ngành cấp nước Sài Gòn - TP. HCM trong chặng đường phát triển 150 năm. Bên cạnh đó còn là nét đẹp của người lao động, các công nhân, kỹ sư, chuyên gia ngành cấp nước cũng như niềm vui của người dân khi từng ngày được thụ hưởng nguồn nước mát trong lành.

Ban giám khảo cuộc thi ảnh "Nét đẹp ngành cấp nước TP. HCM".

Cũng tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thanh Sử, Phó Tổng Giám đốc SAWACO, cho biết, thực hiện chủ đề truyền thông năm 2024 “Nâng cao hình ảnh, thương hiệu Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn trong công tác phục vụ cấp nước cho nhân dân thành phố”, SAWACO xây dựng nhiều kế hoạch tổ chức hoạt động truyền thông, đồng thời phát triển thương hiệu nhằm giới thiệu ra cộng đồng hình ảnh, thương hiệu và những nỗ lực, thành tựu của ngành cấp nước thành phố trong gần 150 năm liên tục phục vụ nhân dân. Cuộc thi ảnh “Nét đẹp ngành cấp nước TP. HCM” là một phần của các hoạt động của SAWACO trong năm nay.

Phó Tổng Giám đốc SAWACO nói thêm, Ban Tổ chức hy vọng nhận được sự đồng hành và hưởng ứng của các đơn vị báo, đài, các đơn vị truyền thông, khách hàng và người dân thành phố, qua đó giới thiệu đến cộng đồng hình ảnh SAWACO, một đơn vị ngành nước không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo cấp nước an toàn liên tục phục vụ người dân, giữ vững vị thế cánh chim đầu đàn ngành nước Việt Nam.

Cuộc thi “Ảnh đẹp ngành cấp nước TP. HCM” diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 15/6/2024. Tác phẩm dự thi gửi qua email:netdepcapnuoctphcm@baophunu.org.vn.

Quang cảnh buổi họp báo

Đối tượng dự thi: Cuộc thi không hạn chế đối tượng dự thi (trừ thành viên ban giám khảo).

Cơ cấu giải thưởng

1 giải Nhất: Trị giá 15 triệu đồng

2 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 10 triệu đồng

2 giải Ba: Mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

5 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 2 triệu đồng

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ sử dụng 10 tác phẩm đoạt giải và 90 tác phẩm dự thi để phục vụ triển lãm ảnh về ngành cấp nước TP. HCM. Những tác phẩm được chọn trưng bày sẽ được trả nhuận ảnh 500.000 đồng.

PV

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top