Sắp diễn ra Hội thảo khoa học: “Gia tăng tương tác của công chúng thế hệ Z với tin tức báo chí trên các ứng dụng di động”

07/02/2023, 10:19

Hiện nay, công chúng thế hệ Z ở Việt Nam có năng lực và điều kiện căn bản về kiến thức, kỹ năng trong tiếp cận, tiếp nhận và tương tác với tin tức trên ứng dụng di động. Phát triển các ứng dụng tin tức trên thiết bị di động đang trở thành một giải pháp phát triển công chúng số và báo chí số hiện nay.

Để có cái nhìn tổng quát về lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm gia tăng tương tác của công chúng thế hệ Z với tin tức báo chí trên các ứng dụng di động, đồng thời phát triển công chúng trẻ, Tạp chí Người Làm Báo, Ban Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Viện Báo chí, Khoa Quan hệ Quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại - Học viện Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học: “Gia tăng tương tác của công chúng thế hệ Z với tin tức báo chí trên các ứng dụng di động”. Hình thức: trực tiếp và trực tuyến.

Khách mời dự kiến gồm: Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh thành phố, bộ, ban, ngành, lãnh đạo các cơ quan báo chí; Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Ngoại giao, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương và các đơn vị liên quan.

- Thời gian: 15h00, thứ sáu, ngày 10 tháng 2 năm 2023

- Địa điểm: Phòng Hội thảo Geneva, Tầng 3, Nhà D, Học viện Ngoại giao, 69 phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

- Đối với các khách mời tham dự trực tuyến, xin vui lòng quét mã Qrcode hoặc truy cập đường dẫn: https://bit.ly/3JXsW9J khoảng 15 phút trước giờ diễn ra Hội thảo.

Mọi thông tin, vui lòng Liên hệ: TS Hoàng Anh Tuấn, Thư ký Thường trực chương trình

Mobile: 0338.008.008 / 0987004005

Email: hoangtuan.news@gmail.com

BAN TỔ CHỨC