Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI

29/05/2022, 14:57

Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI - Với tinh thần “Đoàn kết, thân thiện và nhân văn”, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, tích cực và đầy hào hứng, chiều 28/5, tại TP Đà Lạt đã khép lại Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI năm 2022.

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao tại hội thao. Ảnh Thụy Trang

Sáng 27/5, tại TP Đà Lạt, Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng đã đăng cai tổ chức Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI năm 2022. Đây là một trong những hoạt động chào mừng 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2022.

Với tinh thần “Báo chí Tây Nguyên đoàn kết, thân thiện và nhân văn”, Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng năm nay thu hút gần 200 vận động viên đến từ các Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và 3 đơn vị khách mời, gồm: Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng.

Trong thời gian 2 ngày, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 5 nội dung, gồm bóng đá mi ni, bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng. 

Tại lễ bế mạc và trao giải chiều ngày 28/5, 117 huy chương (39 vàng, 39 bạc và 39 đồng), đã được Ban tổ chức trao cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại 5 nội dung thi đấu.

Kết quả chung cuộc Nhất toàn đoàn thuộc về Hội Nhà báo Gia Lai, Hội Nhà báo Kon Tum về Nhì và Hội Nhà báo Lâm Đồng đứng thứ Ba.

Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng lần Thứ XI năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần khỏe để phụng sự Tổ quốc, khỏe để phục vụ cho sự nghiệp báo chí, Hội thao lần này đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và còn là dịp để hội viên có điều kiện giao lưu học tập, tạo sự gắn kết, đoàn kết và thân thiện. 

TH