Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ biên phòng

31/01/2022, 21:09

Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ biên phòng - Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng 847 - Long Phước (tỉnh Tây Ninh).

Ông Nguyễn Thế Lực – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh trao tượng trưng báo Tết cho lãnh đạo Đồn Biên Phòng 847 Long Phước. Ảnh: TL

Đồn Biên Phòng 847 Long Phước, quản lý đoạn đường biên dài 14 km, thuộc địa bàn huyện biên giới Bến Cầu. Những năm trước đây là một trong những đồn khó khăn nhất của biên phòng Tây Ninh. Gần đây, cơ sở vật chất, trang thiết bị của đồn được đầu tư xây dựng mới khang trang, sạch đẹp.

Trung tá Nguyễn Trung Hiếu - Đồn trưởng Đồn Biên Phòng 847 Long Phước cho biết, trong những ngày vui xuân đón tết Nhâm Dần, Ban Chỉ huy đồn không chỉ chăm lo đầy đủ đời sống vật chất mà còn chú trọng đến đời sống tinh thần cho bộ đội. Tất cả các chốt đều đảm bảo trực một trăm phần trăm quân số, vừa đảm bảo chủ quyền, an ninh biên giới vừa phòng chống dịch Covid -2019.

Tiếp đó, Đoàn của Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh và Đài PT-TH Tây Ninh đã đến thăm, động viên các bộ chiến sĩ trực ở các chốt.

Chốt trưởng chốt số 03 cho biết: Chúng tôi vẫn cầm chắc tay súng ngày đêm túc trực, tuần tra dọc tuyến biên giới. Chúng tôi thức để cho dân có một cái tết bình yên, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Thế Lực trao báo Tết cho cán bộ chiến sĩ chốt số 3 Đồn biên phòng Long Phước. Ảnh: TL

Dịp này, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Đài PT-TH Tây Ninh trao tặng hơn 300 cuốn tập san, báo, tạp chí Xuân của các cơ quan báo chí trong nước cho cán bộ Đồn Biên Phòng 847 Long Phước. Đây không chỉ là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ, chiến sĩ trong những ngày xuân mà còn bổ sung vào kho kiến thức tư liệu sách báo của Đồn để cán bộ chiến sĩ nghiên cứu, học tập.

Chiều cuối năm trên chốt số 3 Đồn biên phòng Long Phước. Ảnh: TL

Cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Long Phước đi tuần tra biên giới. Ảnh: TL

Hương Giang