Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng giao lưu bóng đá với FC doanh nghiệp Hà Nội

13/08/2022, 17:52

Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng giao lưu bóng đá với FC doanh nghiệp Hà Nội - Chiều 13/8, trận giao lưu bóng đá giữa Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng và FC doanh nghiệp Hà Nội đã được tổ chức tại sân bóng Đằng Lâm (quận Hải An, TP. Hải Phòng)

FC doanh nghiệp Hà Nội trao bức tranh Văn miếu tặng cho Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

Buổi giao lưu bóng đá có ông Chu Minh Cương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng cùng các cầu thủ là doanh nhân của FC doanh nghiệp Hà Nội và Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên bởi các doanh nghiệp cùng ngành ở Hà Nội và TP Hải Phòng. Với tinh thần thể thao fairplay, đây chính sân chơi thể thao, tăng cường giao lưu giữa các Doanh nghiệp, doanh nhân trẻ, nhà thầu uy tín trong cũng như ngoài ngành Xây dựng – Kiến trúc – Nội thất của TP Hà Nội và TP Hải Phòng.

Đội bóng FC Doanh nghiệp Hà Nội

Phát biểu tại trận bóng đá, ông Trần Cường – Đại diện Công ty Leawood, Chủ tịch FC Doanh nghiệp Hà Nội thay mặt cho FC Doanh nghiệp Hà Nội gửi những lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Bóng đá là sợi dây vô hình kết nối giữa con người với con người, cộng đồng với cộng đồng trên toàn thế giới. Hôm nay điều này lại được minh chứng thêm một lần nữa tại sân bóng Đằng Lâm. Chúng ta có mặt tại đây chứng kiến trận giao hữu bóng đá và kết nối giữa các doanh nghiệp của 2 TP Hải Phòng & Hà Nội - ông Trần Cường nói.

Thay mặt cho FC Doanh nghiệp Hà Nội, ông Trần Cường chúc cho trận bóng đá: Thắm tình Đoàn Kết và đậm chất Đam Mê.

Ông Trần Cường cũng có lời chúc cho Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng ngày càng phát triển và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Các cầu thủ thuộc 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Tham dự trận bóng đá, lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng bày tỏ: “Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã có quy mô không nhỏ và không khí rất tuyệt vời. Tinh thần của các đội bóng rất nhiệt tình, hăng hái. Hy vọng các trận đấu sẽ diễn ra tốt đẹp và chương trình ở các mùa sau sẽ càng thành công”.

Một số hình ảnh:

Ông Lê Xuân Nguyên - Chủ tịch CLB bóng đá Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tặng lẵng hoa cho ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chủ tịch FC doanh nghiệp Hà Nội

Các cầu thủ thuộc 2 đội bóng bắt đầu trận đấu

Các cầu thủ bắt tay vì trận đấu fair-play

Đại diện Lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng tặng hoa cho đội trưởng hai đội

Trận giao lưu bóng đá có sự xuất hiện của các doanh nhân luôn mang lại những cảm xúc khác biệt

Trận đấu diễn ra với tỷ số hiệp 1 là 0 - 0

Tuy nhiên ở hiệp 2, đội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã có những sự thay đổi người đúng đắn, để ghi 3 bàn thắng. Trận bóng kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về chủ nhà Doanh nhân trẻ Hải Phòng

Từ Hải