Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

12/06/2022, 13:43

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp - Ngày 12/6, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp "AJC Open day 2022".

Tham dự chương trình có PGS, TS Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; nhà báo Nguyễn Hoàng Nhật, Phó Tổng Biên tập báo Vietnam Plus; ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội; nhà báo Đỗ Doãn Hoàng, Báo Dân Việt; MC Phí Linh - Đài Truyền hình Việt Nam.

Các đại biểu cung cấp thông tin về sự phát triển của lĩnh vực báo chí tại AJC Open day 2022.

Chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp "AJC Open day 2022" tổ chức nhằm giới thiệu, truyền thông, quảng bá rộng rãi trong xã hội vị thế, vai trò, tầm nhìn, sứ mệnh, truyền thống 60 năm xây dựng, phát triển của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

PGS.TS Phạm Minh Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Phát biểu

PGS, TS Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ, đây là sự kiện được tổ chức thường niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với việc cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ, hữu ích, đặc biệt là sự tư vấn tận tình của các bộ tuyển sinh, việc chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của cựu sinh viên học viện, hy vọng các bạn học sinh sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn công việc tương lai, phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của bản thân và nhu cầu xã hội.

AJC Open day 2022 thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh, sinh viên.

Tham dự chương trình các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên đã được cung cấp thông tin về các ngành, chuyên ngành đào tạo của Học viện, hiểu hơn về phương án tuyển sinh năm 2022 và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, cũng như có những trải nghiệm môi trường học tập và rèn luyện tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp "AJC Open day 2022" thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh, sinh viên đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các bạn học sinh đều tỏ ra hào hứng, thích thú với việc lựa chọn Học viện Báo chí và Tuyên truyền sau khi kết thúc chương trình học THPT.

Hải Dương