Hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc chào tân sinh viên trường Báo

23/10/2022, 11:12

Hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - Tối 21/10 vừa qua, Đại nhạc hội Welcome to AJC 2022: EUPHORIA đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một trong những mảnh ghép tạo nên dấu ấn của chương trình, in sâu trong tâm trí các bạn tân sinh viên là những tiết mục hát với các giai điệu bắt tai.

Phông chương trình Đại nhạc hội Welcome to AJC 2022: EUPHORIA 

Welcome to AJC là chương trình chào tân sinh viên thường niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trải qua thời gian tổ chức trực tuyến, đêm nhạc năm nay trở lại với hình thức trực tiếp, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng đông đảo của các bạn tân sinh viên vì là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện chào tân của trường Báo.

Quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng trước đêm nhạc hội Welcome to AJC 2022: EUPHORIA.

Đêm nhạc được thực hiện công phu, mở ra chiều không gian siêu thực của cảm xúc. K42 được thưởng thức thanh âm trong trẻo, các màn vũ đạo sôi động cùng những tiết mục múa uyển chuyển. Tất cả các tiết mục này đã giúp K42 cảm nhận rõ không khí của sự kiện trường Báo.

Thầy Phan Hoàng Quỳnh - Trưởng Ban Tổ chức Welcome to AJC 2022 - EUPHORIA phát biểu xúc động trong bầu không khí hào hứng.

 

Không gian lắng đọng tuyệt vời của sự kiện chào tân sinh viên quy mô lớn trường Báo.

Đêm nhạc được chia thành 3 chương, cũng là 3 chặng cảm xúc của các bạn tân sinh viên. Chương 1 mang tên “APPETIZER” - món khai vị trong bữa tiệc gồm nhiều món ăn độc đáo, hấp dẫn. Tiếp theo chương 2 là “SALUTE”, chính thức đưa K42 "nhập tiệc" và thể hiện hết các cung bậc cảm xúc. Chặng cuối “EUPHORIA” khép lại “bữa tiệc của những giác quan” với nhiều xúc cảm sâu lắng.

Các bạn tân sinh viên “cháy” hết mình cùng những giai điệu sôi động.

Với sự hào hùng của tiết mục hợp xướng mở màn "Ngàn ước mơ Việt Nam", đêm nhạc hội đã đưa sinh viên trường Báo đến với một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu. Tiếp đến là những giai điệu bay bổng của tiết mục "This is me". Khai vị với hai bản mashup "Cà phê và 34 35" cùng "Bước đến bên em - Don't you go", các tân sinh viên Báo chí bắt đầu đêm đại tiệc từ hai dòng cảm xúc quen thuộc. Một bên là những đáng yêu, ngại ngùng thuở ban đầu gặp gỡ và một bên là sự tự do, sôi động của những bản hit Pop - Ballad đình đám.

Các thành viên đội Hát ngân nga những thanh âm ngọt ngào của ca khúc sâu lắng.

Đến với đêm nhạc hội, CLB Guitar Học viện Báo chí và Tuyên truyền mang tới sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng thông qua tiết mục “Radioactive”. Khi lắng nghe bài hát, tân sinh viên trường Báo được hoà mình vào sự kết hợp đỉnh cao giữa các loại nhạc cụ cùng những giọng ca đầy nội lực.

Khoảnh khắc hòa mình vào từng câu chữ của ca khúc "Radioactive" từ các thành viên  AJC GUITAR CLUB (AGC).

Bài hát chủ đề “EUPHORIA” được cất lên đã khép lại chặng đường âm nhạc ngọt ngào, bùng nổ và sâu lắng. Khoá sinh viên mới chìm đắm trong những thanh âm trong trẻo, giai điệu bắt tai. Sức nóng đến cuối chương trình vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Tất cả khán giả, đặc biệt là các bạn tân sinh viên không thể ngồi yên trước sự bùng nổ của các nghệ sĩ nổi tiếng, cực khủng như rapper Low G, ca sĩ Hà Nhi, DJ Nazk và MC Havok.

Bài hát chủ đề của chương trình “EUPHORIA” chứa đựng nhiều cảm xúc thăng hoa.

 

Dàn khách mời bùng cháy cùng khán giả tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên. 

Sự xuất hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã khép lại đêm nhạc chào tân sinh viên Welcome to AJC 2022 - EUPHORIA. Thông qua chương trình, BTC muốn gửi gắm những điều tuyệt vời nhất tới các bạn tân sinh viên, hy vọng K42 có thể có thêm nhiều kỷ niệm quý giá tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Minh Anh