Hoa hậu Nông Thúy Hằng tham dự họp báo công bố “Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023”

05/12/2022, 17:23

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tham dự họp báo công bố “Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023” - Sáng 5/12, tại khách sạn Hà Nội - Ban tổ chức cuộc thi đã công bố khởi động cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023”.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình của các nữ doanh nhân, kỳ vọng chọn ra các gương mặt đại diện cho giới nữ doanh nhân Đông Nam Á, cổ vũ sự nỗ lực, phấn đấu vì cộng đồng, vì xã hội song song với việc trân trọng các giá trị dân tộc, truyền thống của các nữ doanh nhân Đông Nam Á trong thời đại mới, mỗi hoạt động trong cuộc thi là một không gian gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giữa các nữ doanh nhân, mang đến sự gắn bó hữu nghị cho cộng đồng nữ doanh nhân Đông Nam Á.

Khách mời danh dự đặc biệt - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.

Xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách là khách mời danh dự đặc biệt - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng cho biết bản thân cô rất trân trọng các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi. Ở họ hội tụ rất nhiều yếu tố tài sắc vẹn toàn.

Chiếc vương miện của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023” với trị giá gần 2 tỷ đồng do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng nội thất và thương mại Hoàng Gia tài trợ.

Thí sinh Lương Thị Thùy Dung tham gia cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023” cũng có mặt trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, ông Hoàng Mạnh Hà - Trưởng BTC cuộc thi cho biết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023” gồm nhiều hoạt động thực tế ý nghĩa. Các nữ doanh nhân tham dự không chỉ có cơ hội ghi hình, tỏa sáng, xây dựng nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp mà còn có dịp bộc lộ, khẳng định thế mạnh bản thân, trải nghiệm sự ứng phó, khả năng xoay trở linh hoạt trong các tình huống nghệ thuật, giải trí, cộng đồng… Và từ đó các tiêu chí Nhan sắc – Trí tuệ - Bản lĩnh sẽ được tỏa sáng - ở từng cá nhân, theo những cách khác nhau tạo nên một không gian văn hóa, nghệ thuật đặc biệt.

Đại diện nhà tài trợ vương miện chụp ảnh lưu niệm cùng các đại sứ và khách mời tại buổi họp báo.

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023” sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31/3/2023 tại TP. Đà Nẵng. Ở cuộc thi lần này có sự đồng hành của các người đẹp trong và ngoài nước như Á hậu Hoàn vũ Thái Lan Sornsarot Vittayaruengsook, Á hậu Miss World Lào Xanita Xavengxok, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng, Nữ hoàng Yoga Việt Nam Nguyễn Thị Sơn… cùng hàng trăm nữ doanh nhân nhiệt huyết nhất trong cộng đồng nữ doanh nhân khu vực.

Tuấn Anh