Chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng và phát triển Hội

Từ ngày 6 - 9/7/2016, Đoàn Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre đã có chuyến đi thực tế nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động tại Hội tại tỉnh Bình Phước và Đắk Lắk.

Thực hiện Kế hoạch năm 2016, trong khuôn khổ hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre đã tổ chức chuyến đi thực tế và trao đổi kinh nghiệm về cách quản lý, tổ chức các phong trào hội viên, điều hành hoạt động Hội tại hai tỉnh Bình Phước và Đắk Lắk.

Ông Trần Cao Tư – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre trao đổi kinh nghiệm với tạp chí Khoa học Thời đại tỉnh Bình Phước

Tại Bình Phước và ĐắcLăk, đoàn công tác cùng Hội bạn đã được chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động phong trào Hội, về công tác xây dựng tổ chức Hội và biện pháp duy trì hoạt động Hội trong thời kỳ hiện nay.

Ông Trần Cao Tư – Chủ tịch Hội tặng quà lưu niệm cho Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lăk

Qua chuyến đi, Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ Hội bạn.

Trong dịp này, Đoàn đã đi thăm khu bảo tồn văn hóa S’Tiêng tại sóc Bom Bo, dự án phim trường của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước tại Trảng Cỏ Bù Lạch tỉnh Bình Phước và Khu bảo tồn văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.

Thanh Nga

 

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top