Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Herbalife Việt Nam liên tiếp đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 4/5 tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

Đây là lần thứ chín liên tiếp Herbalife Việt Nam vinh dự được xét chọn trao giải thưởng uy tín này từ hàng trăm ứng viên là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Herbalife được trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” _ Ảnh: Herbalife

Các sản phẩm của Herbalife được trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” gồm 14 dòng sản phẩm sức khoẻ : Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt; hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà sô sô la, hương dâu tây, hương va-ni; thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Niteworks®; thực phẩm bảo vệ sức khỏe; ImmuLift; thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 hương vani nguyên kem; thực phẩm bổ sung; Herbalife 24 Rebuild Strength hương sô cô la; thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Herbalife 24 Hydrate hương cam; thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt; bột Protein; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Simply Probiotic;  thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Support Advanced; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xtra-Cal® Advanced; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ocular Defense; thực phẩm bảo vệ sức khỏeCell - U - Loss®; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cell Activator; thực phẩm bảo vệ sức khỏe trà Tâm An.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc Truyền thông đại diện Herbalife nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: Đảm bảo chất lượng, tính hiệu quả, và an toàn của các sản phẩm thơm ngon và dựa trên nền tảng khoa học vững chắc là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng. Chúng tôi rất tự hào vì tiếp tục được trao giải thưởng này trong năm nay. Điều này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, khách hàng và các bên liên quan dành cho các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife.

Các sản phẩm của Herbalife được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng vững chắc, cam kết nghiên cứu và phát triển khoa học dinh dưỡng, thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm soát nguồn nguyên liệu, phát triển sản phẩm mới và dây chuyền sản xuất.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ 2009, năm nay, Herbalife đánh dấu hành trình 15 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam. 

Phượng Phượng

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top