Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng “Sinh viên thế hệ mới 2023”

06:05 27/11/2023 - Văn hóa xã hội
Herbalife lần đầu tiên đồng hành cùng với VTV tổ chức cuộc thi sinh viên thế hệ mới 2023. Với những nội dung thể hiện thuyết phục nhất, sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi.

Vượt qua hơn 230 bài dự thi đến từ 40 trường đại học khắp mọi miền đất nước, danh sách ba đội được tuyển chọn vào vòng chung kết toàn quốc gồm Đại học Y Dược TP. HCM với dự án phổ cập kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành sơ cứu cho cộng đồng, Trường Đại học Y Dược ,Đại Học Thái Nguyên với dự án truyền thông phòng chống Lao trong mỗi gia đình, và Đại học Kinh tế TP. HCM với dự án ứng dụng nền kinh tế tuần hoàn để nâng cao giá trị nông sản cho nông dân. Ba đội đã trải qua bốn vòng thi vô cùng gay cấn: Báo cáo tổng kết dự án, tiếp sức phản biện, kêu gọi đầu tư từ hội đồng giám khảo đầu tư, và cuối cùng là “Chúng tôi là sinh viên của thế hệ mới”. Với những nội dung thể hiện thuyết phục nhất, Đại học Y Dược TP. HCM đã xuất sắc trở thành quán quân của “Sinh viên thế hệ mới 2023”.

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đồng hành cùng kênh truyền hình quốc gia VTV3 tổ chức chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023”. Chương trình tạo nên một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam cùng học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm đồng thời phát triển tư duy sáng tạo. Vòng chung kết với cuộc tranh tài đầy hào hứng của ba đội thi xuất sắc nhất đã diễn ra vào tháng 11 năm 2023 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Bên cạnh giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho đội về Nhất và 50 triệu đồng cho đội về Nhì, quán quân và Á quân của chương trình đồng thời nhận được sự hỗ trợ ý nghĩa từ các nhà tài trợ với cam kết tài trợ truyền thông để các dự án của Đại học Y Dược TP.HCM và Trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên được biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với tài năng, kiến thức, sự sáng tạo và sự quan tâm về môi trường và xã hội (ESG) của các bạn sinh viên Gen Z tham gia cuộc thi. Chương trình hợp tác với kênh truyền hình quốc gia VTV3 phù hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc hỗ trợ nhiều người cũng nỗ lực để phát triển và hiện thực hóa tiềm năng của bản thân. Tôi hy vọng tất cả các bên liên quan và cả cộng đồng sẽ luôn dành sự hỗ trợ cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên Gen Z, trên hành hình theo đuổi ước mơ của họ.”

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm nay, chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023” đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên Gen Z từ 40 trường đại học trên cả nước. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với cơ hội học hỏi và tranh tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình, quản lý dự án và sáng tạo.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Phương Phương

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top