HDBank: Ngân hàng trao giải pháp vốn tốt nhất cho nữ doanh nhân

18/10/2022, 15:03

HDBank: Ngân hàng trao giải pháp vốn tốt nhất cho nữ doanh nhân - Từ tháng 10/2022, HDBank triển khai Chương trình “Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu” đồng thời hướng đến các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ trên cả nước, với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm. Thời hạn cho vay lên đến 5 năm.

Đây là gói ưu đãi với nguồn vốn lớn (1.250 tỷ đồng), tiếp nối các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác mà HDBank đã triển khai trước đó dành cho các nữ doanh nhân. Đồng thời, HDBank đồng hành, tư vấn các giải pháp tài chính và quản lý rủi ro phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Điều kiện của chương trình: “Doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ” là doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu ít nhất 51% vốn điều lệ hoặc đồng thời thỏa mãn các tiêu chí sau: Phụ nữ sở hữu ít nhất 20% vốn điều lệ, giữ vai trò điều hành hoặc quản lý cấp cao và ít nhất 30% thành viên Hội đồng quản trị là nữ (nếu doanh nghiệp có Hội đồng quản trị).

Cùng với đó, chia sẻ cùng các nữ doanh nhân, HDBank còn cung cấp gói tài khoản tối đa lợi ích HDBank BeMax miễn 100% phí chuyển tiền, phí chi lương và bộ công cụ tài chính số eCMB tại https://ecmb.hdbank.com.vn/. Doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản mới tại ngân hàng còn được tặng gói ưu đãi phí lên đến 10 triệu đồng.

HDBank - Ngân hàng trao giải pháp vốn tốt nhất cho nữ doanh nhân.

Với gói tín dụng ưu đãi này, HDBank mong muốn góp phần giúp các các nữ doanh nhân xóa đi các rào cản về định kiến xã hội, định kiến giới hay nghi ngại về khả năng chèo lái doanh nghiệp thành công; qua đó tiếp sức giúp các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tăng cường nguồn lực vốn trong giai đoạn cạnh tranh mới.

Là một ngân hàng luôn tiên phong về dịch vụ khách hàng chuyên biệt, lại được gắn bó với tầm nhìn và sự thúc đẩy của nhiều cổ đông là doanh nhân nữ, thấu hiểu hơn hết mong muốn tiếp cận nguồn vốn tin cậy của giới nữ doanh nhân. 

Theo đó, HDBank đã cải thiện các chương trình cho vay và thúc đẩy cơ chế cho vay dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, giúp họ chủ động giải quyết những khó khăn nội tại của mình.

Với sự hỗ trợ tích cực từ ngân hàng, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ sẽ luôn gặp thuận lợi trong vay vốn ngân hàng, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” từ những biến động khách quan, giúp họ kinh doanh thành công từ triết lý nhân văn và giàu tình yêu thương của một người mẹ.

Bảo Châu