HBL group- Tiên phong tạo điểm tựa cho phụ nữ tự tin khởi nghiệp

Trong thời đại công nghệ tiến bộ, phụ nữ đang dần bản lĩnh hơn và chứng tỏ khả năng của mình trong nền kinh tế. Không chỉ vậy phụ nữ ngày càng muốn chứng minh sự độc lập của bản thân, muốn khẳng định vai trò với gia đình, xã hội. Nhưng có rất nhiều lý do để phụ nữ khởi nghiệp khó khăn hơn nam giới bởi đàn ông mạnh ở lý trí thì phụ nữ vốn sống tình cảm. Vì vậy khi khởi nghiệp, hầu hết phụ nữ sẽ dấn thân vào con đường mình mà đam mê nhưng không có một điểm tựa nào để kết nối và nhận những tư vấn những hỗ trợ tích cực cho công việc kinh doanh đó.

Câu chuyện của HBL Group Trao sức khỏe! Lan tỏa yêu thương

Trước khi thành lập HBL Group, chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng động với các chương trình hội thảo kết hợp cùng các trung tâm y tế cơ sở để tuyên truyền, giáo dục cho cộng đồng dân cư về những kiến thức, kinh nghiệm phòng chống bệnh, bảo vệ sức khỏe, chủ động tự phòng, chữa bệnh cho bản thân và gia đình bằng những phương pháp khoa học, đồng thời, cổ vũ, động viên phong trào chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Chính trong thời gian đó, được tiếp xúc trực tiếp với các hội phụ nữ tại địa phương, phụ nữ hiện chiếm gần 50% lực lượng lao động ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực đang là tiềm lực khởi nghiệp rất lớn. Song, vẫn còn không ít những rào cản đang ngáng trở, khiến cho nhiều cơ hội để phụ nữ khởi nghiệp gặp khó trên con đường thực hiện nổi bật nhất là vốn, kinh nghiệm, lựa chọn những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý với phân khúc khách hàng tại cơ sở. Phụ nữ cũng thiếu cơ hội để tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, khó có cơ hội được đào tạo hay đi giao lưu, học hỏi do gánh nặng gia đình, sinh con.

Trên chặng đường đầu tiên của con đường khởi nghiệp, người phụ nữ phải đối mặt với vấn đề khó khăn nhất là vốn. Thực tế những năm qua cho thấy, rất nhiều chính sách đã được ban hành để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn các chính sách, chương trình chỉ hỗ trợ khi DN đã được thành lập, hiện vẫn còn thiếu những chính sách, chương trình hỗ trợ bước hình thành và phát triển ý tưởng khởi nghiệp - giai đoạn tiền đề quan trọng cho việc phát triển DN thành công. Thấu hiểu và đồng cảm, cũng như mong muốn góp sức thực hiện hóa giấc mơ khởi nghiệp, giấc mơ được làm chủ của phụ nữ trên toàn quốc HBL Group được thành lập.

Logo HBL group

H- Heathy- Sức khỏe

B- Beauty- Sắc đẹp

L- Love- Yêu thương

Sứ mệnh:

 • Mang lại sức khỏe- sắc đẹp- yêu thương cho cộng đồng
 • Tìm kiếm, nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
 • Là đơn vị hỗ trợ và thực thi các đề án đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp

Giá trị cốt lõi:

 • Trao sức khỏe- Lan tỏa yêu thương
 • Tôn vinh và khẳng định vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghệ số.
 •  

Tầm nhìn chiến lược:

 • Tới năm 2025 phủ toàn bộ 64 tỉnh thành có sự hiện diện của chuỗi cửa hàng do Phụ nữ tự quản và làm chủ phát triển kinh doanh. Doanh thu kỳ vọng 100tr/ tháng
 • Tầm nhìn 2030: Lan tỏa chuỗi giá trị của chuỗi cửa hàng và tăng trưởng doanh thu.

Danh mục sản phẩm phân phối tập trung vào đúng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bao gồm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng y học, sữa, thực phẩm bổ sung vitamin & khoáng chất, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, sản phẩm thiết yếu cho gia đình, thiết bị y tế gia đình và các sản phẩm từ thiên nhiên

Nhân tố khẳng định HBL Group là điểm tựa cho phụ nữ tự tin khởi nghiệp

HBL là thành viên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam- là một tổ chức xã hội tự nguyện được thành lập trên tinh thần nêu cao Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

HBL Group với ưu điểm nổi bật là hợp tác toàn diện với các chuyên gia là các bác sỹ, dược sỹ, có chuyên môn, kinh nghiệm đều được đào tạo bài bản và đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng

HBL Group sở hữu nhà máy sữa Nutrihealth tại Đường D1, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với diện tích 5000m2 được đầu tư máy móc trang thiết  bị hiện đại, tự động hóa cùng Đội ngũ chuyên gia R &D, QC đạt chuẩn ISO 22000.

Nhà máy sản xuất sữa Nutrihealth

Ngoài ra, HBL group còn hợp tác với các đối tác là các đơn vị đã có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe như viện dược liệu TW, Viện Khoa học quân sự Bộ Quốc Phòng, Viện công nghệ và sức khỏe, Nhà máy Diamond Pháp đạt chuẩn GMP và Công ty cổ phần công nghệ sức khỏe Sao Đại Việt- đơn vị phát triển và vận hàng sàn TMDT Alosuckhoe.vn

Aloscukhoe.vn- công cụ hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp thời công nghệ.

Truyền thông cũng là một lợi thế mà HBL group sở hữu khi thành viên Ban lãnh đạo của HBL group là các trưởng, phó ban phát triển cộng đồng của tạp chí Sức khỏe cộng đồng.

Ông Trần Mạnh Đức- Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị HBL Group,  ủy viên thường vụ phó ban kết nối phát triển cộng đồng TW Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

HBL Group là “điểm tựa” tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam  khởi nghiệp phát triển và bền vững với các chính sách cụ thể nhằm hiện thực hóa các ý tưởng có tính sáng tạo xuất phát từ nhu cầu, giải quyết các vấn đề đang tồn tại của phụ nữ, của cộng đồng, góp phần thực hiện quy hoạch phát triển ngành nghề, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương, quan tâm thúc đẩy sự phát triển của DN nữ, ưu tiên DN nhỏ, siêu nhỏ, DN mới thành lập trong lĩnh vực phát triển kinh tế.

Công ty cổ phần tập đoàn y tế HBL- 0109604698

Chủ tịch HDQT Trần Mạnh Đức

Trụ sở: C3 Lô 18 KĐT Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: HBLgroup.vn    Hotline: 0888808881

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
 • Zalo
 • Messenger
 • Back to top