HAPRO và UDIC chúc mừng các nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

22/04/2020, 23:29

HAPRO và UDIC chúc mừng các nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 15/6, tại Hà Nội, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (HAPRO) và Tổng Công ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị (UDIC) đã tổ chức buổi gặp mặt với gần 100 nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí. 

Buổi gặp mặt giao lưu báo chí năm nay có hơn 100 phóng viên, nhà báo về dự. Ảnh: TL

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Phòng Quản lý Báo chí, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Về phía Tổng Công ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị, ông Trần Minh Quý – Phó Tổng Giám đốc UDIC; ông Nguyễn Văn Luyến – Phó Tổng Giám đốc UDIC. Về phía Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội có ông Vũ Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty, bà Nguyễn Thị Hải Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng đại diện trưởng, phó phòng các ban, đơn vị trong hai Tổng Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Thanh Sơn cho biết thời gian qua, HAPRO và UDIC đã được sự quan tâm, theo dõi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ thường xuyên của các phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí truyền thông trung ương và Hà Nội. Chuẩn bị đến ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, hai Tổng Công ty tổ chức sự kiện này để tri ân các phóng viên, nhà báo và cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội và mong được sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên, chặt chẽ hơn nữa của các phóng viên, nhà báo trong thời gian tới.

Cũng theo ông Vũ Thanh Sơn, trong thời gian vừa qua thực hiện chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, hai Tổng Công ty đã tổ chức triển khai việc cổ phần hóa. Sau gần hai năm, việc cổ phần hóa đã thành công và đang chuẩn bị cho Đại hội cổ đông.

Ông Vũ Thanh Sơn – Tổng Giám đốc HAPRO phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: PV

Tổng Giám đốc HAPRO Vũ Thanh Sơn đã gửi lời chúc và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của đội ngũ các nhà báo, phóng viên, biên tập viên nói riêng, cũng như của các cơ quan thông tấn, báo chí nói chung góp phần vào sự phát triển bền vững của hai Tổng Công ty trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Phòng quản lý báo chí, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết rất vinh dự được dự buổi gặp mặt truyền thống này. Ông Nghĩa cho biết, trong thời gian qua, các cơ quan báo chí đã ủng hộ, đồng hành cùng các doanh nghiệp của địa bàn Thành phố Hà Nội. 

Ông cũng mong rằng hai Tổng Công ty HAPRO và UDIC tiếp tục có sự gắn kết, đồng hành với các cơ quan báo chí vì sự phát triển chung của đất nước.

 

PV