Hàng ngàn voucher ưu đãi của Bamboo Airways đã có chủ trong những ngày đầu VITM 2022

05/04/2022, 13:31

Chính thức mở cửa từ chiều 31/3, gian hàng của Bamboo Airways tại Hội chợ du lịch quốc tế (VITM) 2022 đã chào đón rất đông đảo hành khách ghé thăm, tìm hiểu thông tin, nhận ưu đãi và các quà tặng hấp dẫn từ hãng hàng không.

Trong ngày đầy tiên khai mạc hội chợ, các “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways đã trực tiếp có mặt tại gian hàng để gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn, gắn bó với thương hiệu Bamboo Airways.

Đồng thời, gian hàng mang sắc xanh mát của Bamboo Airways nổi bật ngay từ lối vào của đã nhanh chóng thu hút khách hàng bởi hàng loạt hoạt động hấp dẫn. Ngay những ngày đầy khai mạc hội chợ, trong khung giờ vàng 10h-11h và 14h-16, hàng ngàn tấm vé bay nội địa của Bamboo Airways với mức giá ưu đãi chỉ từ 9000 đồng đã được đông đảo khách hàng đăng ký mua ngay tại hội chợ.

Vé ưu đãi áp dụng trên hầu hết các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác, với hạng vé Economy Saver Max. Thời gian bay áp dụng ưu đãi từ 31/3/ - 30/10/2022 (ngoại trừ giai đoạn từ 8/4 – 12/4, 28/4 – 5/5 và 1/9 – 6/9/2022). Đồng thời, mọi giao dịch thanh toán vé tại sự kiện đều được miễn hoàn toàn phí đặt vé 55.000 đồng/vé.

Đối với các đường bay quốc tế, Bamboo Airways tung hàng trăm mã giảm giá 20% cho các đặt vé bay từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á và 10% cho các hành trình bay quốc tế còn lại mà hãng đang khai thác, áp dụng cho khách mua vé tại quầy.

Chị Ngọc Thảo (Hà Nội) cho biết chị và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch Singapore vào hè này sau 2 năm chưa được “xuất ngoại” do dịch. Biết được thông tin Bamboo Airways mang tới VITM rất nhiều ưu đãi vé bay nên, chị cùng các bạn đã có mặt tại VITM ngay từ ngày đầu khai trương để có tìm hiểu thông tin và mua vé cho chuyến đi của gia đình.

Bên cạnh đó, một hoạt động cũng rất được hưởng ứng tại gian hàng của Bamboo Airways là Minigame Vòng quay may mắn. Đây là một “đặc sản” mà Bamboo Airways luôn đem đến VITM hàng năm, thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng tại hội chợ. Hàng dài du khách nhanh chóng xếp hàng trước gian hàng của Bamboo Airways trước giờ diễn ra minigame và hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức để nhận quà.

Những tấm vé bay nội địa miễn phí với thời hạn khởi hành kéo dài tới 30/10/2022; mã giảm giá 20% - 50% cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác (trừ Côn Đảo), cùng các phần quà hấp dẫn đã lần lượt về tay các khách hàng may mắn của Bamboo Airways tại hội chợ.

Ngoài ra, để tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và quan tâm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways, hãng hàng không sẽ dành tặng ngay 500 điểm thưởng và mã giảm giá 10% tất cả các đường bay nội địa (trừ Côn Đảo) cho các khách hàng mới đăng ký thẻ hội viên Bamboo Club của hãng. Mã giảm giá áp dụng với thời gian bay kéo dài đến 30/10/2022.

Là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam và cũng là hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, VITM được tổ chức thường niên vào tháng 4, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng ghé thăm và mua sắm. Năm nay, VITM sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 31/3 cho đến hết 3/4/2022 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vẫn còn hàng ngàn ưu đãi cùng quà tặng của Bamboo Airways đang sẵn sàng chờ đón khách hàng tại VITM 2022.

Linh Chi - Thùy Dương - Khánh Hương