Hà Nội tổ chức Chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về chính sách và thủ tục hành chính thuế

09/11/2021, 13:23

Hà Nội tổ chức Chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về chính sách và thủ tục hành chính thuế - Cục Thuế TP Hà Nội vừa phát đi thông báo về “Chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp vướng mắc về chính sách và thủ tục hành chính thuế” trên website http://hanoi.gdt.gov.vn để người nộp thuế biết và tương tác với Cục Thuế Thành phố Hà Nội.

Nhằm tiếp nối thành công của Chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế hồi tháng 7/2021, Cục Thuế TP Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế trên website với chủ đề “Cục Thuế TP Hà Nội tháo gỡ khó khăn đối với Doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn TP Hà Nội trong bối cảnh dich Covid-19”.

Hà Nội tổ chức "Chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp vướng mắc về chính sách và thủ tục hành chính thuế"

Chương trình hỗ trợ trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế diễn ra trong ngày 16/11/2021 với hai khung giờ chính cụ thể như sau, sáng: Từ 8h30 đến 11h30,  chiều: Từ 13h30 đến 16h30. Nội dung tập trung giải đáp, bao gồm: Chính sách hỗ trợ người nộp thuế: gia hạn, miễn giảm thuế cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Các vướng mắc khi triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư số 78/2021/TT-BTC.

Tham gia Chương trình hỗ trợ trực tuyến, người nộp thuế truy cập vào website của Cục Thuế TP Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà quý doanh nghiệp, người nộp thuế và nhân dân quan tâm để được Cục Thuế Thành phố Hà Nội trả lời trực tiếp trên website. 

Giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục Thuế Thành phố Hà Nội chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình.

Thanh Giang