Hà Nội mở cửa cho người dân tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội

22/04/2020, 23:29

Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết, kể từ 9h đến 15h các ngày 23 và 24/1, tại nhà ga S1 (đối diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội), MRB mở cửa cho người dân tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội.

Theo đó, người dân sẽ được tham quan thiết kế và các tiện ích của nhà ga, nội thất đoàn tàu đầu tiên của tuyến đường sắt đô thị, sau đó được Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội lấy ý kiến của nhân dân về dự án nói trên.

Đại diện của Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội cho biết, chương trình tham quan trên nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kịp thời thông tin đến nhân dân về tiến độ dự án tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn – ga Hà Nội.

Sơ đồ hướng dẫn người dân đến tham quan

Tuy nhiên, do công trường đang thi công, để bảo đảm công tác an toàn và phòng, chống dịch Covid-19, người dân vào tham quan theo danh sách đã được MRB gửi xác nhận đăng ký tham gia theo link: https://bit.ly/3oQgJWW.

Khi nhân dân tới tham quan cần mang theo căn cước công dân/chứng minh thư, đeo khẩu trang, đi giày thấp và chấp hành đúng nội quy tham quan.

PV