Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Hà Nội: 19 cá nhân trúng thưởng trong chương trình “Hóa đơn may mắn”

Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức với mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua hàng và tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh cho toàn xã hội, tránh thất thu ngân sách nhà nước.

Sau khi rà soát và xác minh danh sách, Cục Thuế TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 4719/QĐ-CTHN ngày 10/02/2023 về việc trả thưởng Hóa đơn may mắn và đã thực hiện trả thưởng đến 19 cá nhân đủ điều kiện trúng thưởng Chương trình lựa chọn Hóa đơn may mắn Q4/2022. Theo đó, bà Phan Lam Hạnh là người may mắn trúng giải Nhất trong chương trình HĐMM Q4/2022.

Theo Cục Thuế TP.Hà Nội, thực hiện công văn số 3981/TCT-DNNCN ngày 28/10/2022 của Tổng cục Thuế về việc tiếp tục triển khai Chương trình “Hóa đơn may mắn”, ngày 12/5/2023, Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức “Trao thưởng Hóa đơn may mắn Quý 4/2022” đồng thời tiếp tục tổ chức Chương trình “Lựa chọn Hóa đơn may mắn Quý 1/2023”.

Tham dự Chương trình tại điểm cầu Cục Thuế có đồng chí Viên Viết Hùng, Phó Cục trưởng Cục Thuế TP. Hà Nội, các thành viên của Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn; lãnh đạo các phòng và các thành viên Tổ triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” tại Cục Thuế TP. Hà Nội. Tại 25 điểm cầu các Chi cục Thuế trực thuộc có sự tham dự của lãnh đạo quận, huyện, thị xã; các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thuế và một số đại diện hộ kinh doanh, cá nhân trên địa bàn.

Bà Phan Lam Hạnh  may mắn trúng Giải Nhất chương trình lựa chọn HĐMM quý 4/2022.

Tại buổi lễ, trên cơ sở dữ liệu 11.919.508 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế có ngày lập từ ngày 01/1/2023 đến ngày 31/3/2023, trong đó có 159.954 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện đưa lựa chọn ngẫu nhiên. Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục chọn ra 19 hóa đơn may mắn quý 1/2023.

Nhằm lan tỏa may mắn tới các cá nhân có hóa đơn hợp lệ, ban tổ chức chương trình có mời bà Phan Lam Hạnh là người may mắn trúng giải Nhất trong chương trình HĐMM quý 4/2022 thực hiện bấm nút Lựa chọn Hóa đơn may mắn Quý 1/2022 trong số hơn 150.000 hóa đơn hợp lệ trên phần mềm Hóa đơn may mắn dưới sự theo dõi của Hội đồng giám sát.

Kết quả Chương trình “Hóa đơn may mắn” của quý 1/2023 sẽ được Cục Thuế TP. Hà Nội công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử và trên các phương tiện thông tin đại chúng ngay trong ngày hôm nay. Đồng thời, chương trình trao thưởng cho các Hóa đơn may mắn của quý 1/2023 sẽ được Cục thuế TP Hà Nội thông báo và thực hiện trao thưởng dự kiến trước ngày 12/06/2023.

Khi được hỏi, bà Phan Lam Hạnh (cá nhân trúng Giải Nhất) cho biết, tôi cảm thấy vinh dự và rất bất ngờ khi là người trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình “Hóa đơn may mắn” quý 4/2022 do Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức.

Là người trực tiếp bấm nút để lựa chọn ra 19 HĐMM tiếp theo, bà Hạnh chia sẻ: Các hóa đơn may mắn được lựa chọn qua hệ thống một cách ngẫu nhiên qua đó cho thấy chương trình HĐMM do Cục Thuế TP Hà Nội được tổ chức nghiêm túc bằng hình thức công khai và minh bạch. Bà Hạnh hy vọng mỗi người tiêu dùng hãy dần hình thành thói quen lấy hóa đơn sau khi mua hàng hóa, dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của mình và có thể sẽ là một trong những người may mắn tiếp theo của chương trình HĐMM do Cục Thuế tổ chức.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức với mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua hàng và tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh cho toàn xã hội, tránh thất thu ngân sách nhà nước. Người dân, người nộp thuế và doanh nghiệp có thể truy cập trang thông tin điện tử và các trang mạng xã hội của Cục Thuế để tìm hiểu thêm về thể lệ và nội dung chương trình.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top