Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Hà Nội: 19 cá nhân trúng thưởng trong chương trình “Hóa đơn may mắn”

Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức với mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua hàng và tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh cho toàn xã hội, tránh thất thu ngân sách nhà nước.

Sau khi rà soát và xác minh danh sách, Cục Thuế TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 4719/QĐ-CTHN ngày 10/02/2023 về việc trả thưởng Hóa đơn may mắn và đã thực hiện trả thưởng đến 19 cá nhân đủ điều kiện trúng thưởng Chương trình lựa chọn Hóa đơn may mắn Q4/2022. Theo đó, bà Phan Lam Hạnh là người may mắn trúng giải Nhất trong chương trình HĐMM Q4/2022.

Theo Cục Thuế TP.Hà Nội, thực hiện công văn số 3981/TCT-DNNCN ngày 28/10/2022 của Tổng cục Thuế về việc tiếp tục triển khai Chương trình “Hóa đơn may mắn”, ngày 12/5/2023, Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức “Trao thưởng Hóa đơn may mắn Quý 4/2022” đồng thời tiếp tục tổ chức Chương trình “Lựa chọn Hóa đơn may mắn Quý 1/2023”.

Tham dự Chương trình tại điểm cầu Cục Thuế có đồng chí Viên Viết Hùng, Phó Cục trưởng Cục Thuế TP. Hà Nội, các thành viên của Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn; lãnh đạo các phòng và các thành viên Tổ triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” tại Cục Thuế TP. Hà Nội. Tại 25 điểm cầu các Chi cục Thuế trực thuộc có sự tham dự của lãnh đạo quận, huyện, thị xã; các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thuế và một số đại diện hộ kinh doanh, cá nhân trên địa bàn.

Bà Phan Lam Hạnh  may mắn trúng Giải Nhất chương trình lựa chọn HĐMM quý 4/2022.

Tại buổi lễ, trên cơ sở dữ liệu 11.919.508 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế có ngày lập từ ngày 01/1/2023 đến ngày 31/3/2023, trong đó có 159.954 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện đưa lựa chọn ngẫu nhiên. Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục chọn ra 19 hóa đơn may mắn quý 1/2023.

Nhằm lan tỏa may mắn tới các cá nhân có hóa đơn hợp lệ, ban tổ chức chương trình có mời bà Phan Lam Hạnh là người may mắn trúng giải Nhất trong chương trình HĐMM quý 4/2022 thực hiện bấm nút Lựa chọn Hóa đơn may mắn Quý 1/2022 trong số hơn 150.000 hóa đơn hợp lệ trên phần mềm Hóa đơn may mắn dưới sự theo dõi của Hội đồng giám sát.

Kết quả Chương trình “Hóa đơn may mắn” của quý 1/2023 sẽ được Cục Thuế TP. Hà Nội công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử và trên các phương tiện thông tin đại chúng ngay trong ngày hôm nay. Đồng thời, chương trình trao thưởng cho các Hóa đơn may mắn của quý 1/2023 sẽ được Cục thuế TP Hà Nội thông báo và thực hiện trao thưởng dự kiến trước ngày 12/06/2023.

Khi được hỏi, bà Phan Lam Hạnh (cá nhân trúng Giải Nhất) cho biết, tôi cảm thấy vinh dự và rất bất ngờ khi là người trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình “Hóa đơn may mắn” quý 4/2022 do Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức.

Là người trực tiếp bấm nút để lựa chọn ra 19 HĐMM tiếp theo, bà Hạnh chia sẻ: Các hóa đơn may mắn được lựa chọn qua hệ thống một cách ngẫu nhiên qua đó cho thấy chương trình HĐMM do Cục Thuế TP Hà Nội được tổ chức nghiêm túc bằng hình thức công khai và minh bạch. Bà Hạnh hy vọng mỗi người tiêu dùng hãy dần hình thành thói quen lấy hóa đơn sau khi mua hàng hóa, dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của mình và có thể sẽ là một trong những người may mắn tiếp theo của chương trình HĐMM do Cục Thuế tổ chức.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế TP. Hà Nội tổ chức với mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua hàng và tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh cho toàn xã hội, tránh thất thu ngân sách nhà nước. Người dân, người nộp thuế và doanh nghiệp có thể truy cập trang thông tin điện tử và các trang mạng xã hội của Cục Thuế để tìm hiểu thêm về thể lệ và nội dung chương trình.

Lan Chi

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
Những biến động dữ dội và khôn lường của tình hình khu vực và thế giới trong hai năm 2022 và 2023, đặt mặt trận đối ngoại và ngoại giao Việt Nam trước những “điểm nút” rất phức tạp và nhạy cảm.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top